HUAWEI nova2i

huawei-nova-2i-bg

huawei-nova-2i huawei-nova-2i

FullView Display and Four Cameras

huawei-nova-2i-video

WATCH THE PRODUCT VIDEO

huawei-nova-2i-design-screen

LIFE WITHOUT LIMITS

HUAWEI nova 2i กับหน้าจอขนาด 5.9 นิ้ว ที่จะมอบประสบการณ์ที่สวยงาม และการออกแบบที่ทันสมัย ตื่นตาตื่นใจกับหน้าจอที่กว้างและขอบที่บาง กับความละเอียด FHD+ พร้อมเล่นโซเชียล, ดูวิดีโอ, อ่านหนังสือ, เล่นเกม และดูข้อมูลต่างๆบนเว็บไซต์

huawei-nova-2i-design-screen
huawei-nova-2i-design-screen huawei-nova-2i-design-screen

BIG WORLD, SLIM DESIGN

หน้าจอมีพื้นที่กว่า 83% เมื่อเทียบกับตัวเครื่อง ขนาด 5.9 นิ้วแบบ FullView Display ตามอัตราส่วนหน้าจอ 2:1 เพิ่มขนาดให้หน้าจอในการท่องโลกโซเชียล, ท่องเว็บและเล่นเกม พร้อมเรียกใช้งาน 2 แอปพลิเคชัน บนหน้าจอเดียว การออกแบบตัวเครื่องที่เพรียวบางและหรูหรา ทำให้ง่ายและรู้สึกสนุกที่จะพกพา HUAWEI nova 2i เดินทางไปทุกที่

huawei-nova-2i-design-size
huawei-nova-2i-design-size huawei-nova-2i-design-size huawei-nova-2i-design-size huawei-nova-2i-design-size huawei-nova-2i-design-size huawei-nova-2i-design-size

INSPIRED BY NATURE

เส้นสาย, ส่วนโค้ง และขอบมนรอบตัวเครื่อง ด้วยวัสดุโลหะแบบ unibody มีความแข็งแรงทนทานและยังให้ความกลมกลืนไปการการออกแบบของ HUAWEI nova 2i นี่คือการสอดประสานของการออกแบบและการใช้งานได้ในรูปแบบที่เรียบง่ายแต่มีความสวยงาม

huawei-nova-2i-design-appearance
huawei-nova-2i-design-appearance
huawei-nova-2i-camera-4-cameras

4 CAMERAS: SEE MORE, BE MORE

ตื่นตาตื่นใจไปกับการเชื่อมโลกที่แตกต่างด้วยสมาร์ทโฟน 4 กล้องของ HUAWEI nova 2i ที่มีกล้องด้านหน้า 2 กล้อง และด้านหลัง 2 กล้อง ให้คุณถ่ายภาพ, ถ่ายวิดีโอ ที่มีสีสันสวยงามและคมชัดอย่างน่าทึ่ง พร้อมแชร์ให้กับเพื่อนๆและครอบครัวของคุณได้ทันที

huawei-nova-2i-camera-4-cameras
huawei-nova-2i-camera-4-cameras

A WHOLE NEW SELFIE

กล้องคู่ด้านหน้าของ HUAWEI nova 2i ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล ช่วงรูรับแสงที่ f/2.0 ตัวเลนส์ที่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เน้นการเก็บความละเอียดของสีที่ 1.75um ส่วนเลนส์ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล เน้นเก็บเรื่องความชัดลึกของภาพ และปรับเบลอพื้นหลังได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

huawei-nova-2i-camera-2-front-cameras
huawei-nova-2i-camera-2-front-cameras huawei-nova-2i-camera-2-front-cameras

GORGEOUS SMARTPHONE PHOTOGRAPHY

กล้องคู่ด้านหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องความละเอียด 2 ล้านพิกเซล เพื่อให้ได้ภาพที่ประทับใจในการปรับชัดลึกชัดตื้นและการละลายพื้นหลัง ‘หน้าชัดหลังเบลอ’ แบบมืออาชีพ

huawei-nova-2i-camera-2-rear-cameras
huawei-nova-2i-camera-2-rear-cameras huawei-nova-2i-camera-2-rear-cameras

BEAUTIFUL BOKEH, ASTONISHING PORTRAITS

กล้องคู่ด้านหน้าของ HUAWEI nova 2i ใช้เลนส์ที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ได้ภาพหน้าชัดหลังเบลอที่สวยงามและน่าทึ่ง สีสันสดใสเป็นธรรมชาติ อย่างที่คุณเป็น เพียงแตะหน้าจอเลือกจุดโฟกัสปรับหน้าชัดและเบลอพื้นหลัง

huawei-nova-2i-front-camera-bokeh
huawei-nova-2i-front-camera-bokeh

NOW EVERY LIGHT IS THE PERFECT LIGHT

ไม่ต้องห่วงเรื่องสภาพแสงน้อย HUAWEI nova 2i มาพร้อมกับ Selfie toning แฟลช ปรับความสว่าง 2 ระดับอัตโนมัติตามแสงในสภาพแวดล้อมต่างๆ ด้วยแสงที่มี CRI สูงจะเลียนแบบแสงแดดเพื่อช่วยเพิ่มแสงและเงาตามธรรมชาติให้กับผิวของคุณ มุมแสง 120 องศาทำให้แสงได้กว้างมากขึ้น ยังมี “butterfly lighting” ให้คุณถ่ายภาพบุคคลได้อย่างมืออาชีพ

huawei-nova-2i-front-camera-smart-flash
huawei-nova-2i-front-camera-smart-flash huawei-nova-2i-front-camera-smart-flash huawei-nova-2i-front-camera-smart-flash huawei-nova-2i-front-camera-smart-flash huawei-nova-2i-front-camera-smart-flash huawei-nova-2i-front-camera-smart-flash

NATURAL BEAUTY, PERFECTED

ระบบแต่งสวย “Beauty 4.0” ของ HUAWEI ปรับแต่งในระดับมิลลิเมตรเพื่อให้ได้รายละเอียดของผิวที่ถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้นสำหรับทุกโทนสีผิว ดูสว่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ได้ความสวยที่มีแต่คุณเท่านั้นที่มีได้

huawei-nova-2i-front-camera-algorithm
huawei-nova-2i-front-camera-algorithm huawei-nova-2i-front-camera-algorithm huawei-nova-2i-front-camera-algorithm huawei-nova-2i-front-camera-algorithm huawei-nova-2i-front-camera-algorithm huawei-nova-2i-front-camera-algorithm

FREE TO HAVE FUN

HUAWEI nova 2i มีฟังชันแต่งหน้าสนุกๆถึง 18 แบบติดตั้งมาพร้อมบนเครื่อง ให้คุณแบ่งปันภาพสนุกๆได้ทันที

huawei-nova-2i-front-camera-fun-settings
huawei-nova-2i-front-camera-fun-settings huawei-nova-2i-front-camera-fun-settings

SHOOT FIRST, FOCUS LATER

เทคโนโลยีการถ่ายภาพของ HUAWEI สามารถปรับจุดโฟกัสของภาพได้หลังจากที่ถ่ายภาพแล้ว ช่วยให้คุณปรับแต่งความเบลอของพื้นหลัง มีเอฟเฟกต์หลากหลายเพื่อปรับแต่งให้ได้ภาพที่สวยงามยิ่งขึ้น เพื่อแบ่งปันหรือบันทึกภาพการเดินทางของคุณ

huawei-nova-2i-rear-camera-focus-later
huawei-nova-2i-rear-camera-focus-later huawei-nova-2i-rear-camera-focus-later huawei-nova-2i-rear-camera-focus-later huawei-nova-2i-rear-camera-focus-later huawei-nova-2i-rear-camera-focus-later huawei-nova-2i-rear-camera-focus-later

MOVE THE WORLD WITH MOVING PICTURES

โหมดภาพถ่ายที่เคลื่อนไหวได้ของ HUAWEI nova 2i ไม่เพียงแต่ถ่ายภาพนิ่งเท่านั้นแต่ยังสามารถเก็บภาพเคลื่อนไหว 2 วินาทีก่อนบันทึกภาพนิ่ง ให้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำตลอดไป

huawei-nova-2i-rear-camera-moving-picture-mode
huawei-nova-2i-rear-camera-moving-picture-mode huawei-nova-2i-rear-camera-moving-picture-mode

ONE STEP AHEAD

หน่วยประมวลผล Kirin 659 ขนาด 16nm ที่มีความเร็วถึง 2.36 GHz พร้อมแรม 4GB และรอม 64GB พร้อมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำงานบนระบบระบบปฏิบัติการ EMUI 5.1 บน Android 7.0 และระบบ Ultra Memory

huawei-nova-2i-performance
huawei-nova-2i-performance huawei-nova-2i-performance
HUAWEI nova 2i

BIGGER, BETTER BATTERY

หน่วยประมวลผล Kirin ของ HUAWEI ทำงานบนระบบปฏิบัติการ EMUI ให้สมรรถนะในการทำงานสูงใช้แต่ใช้พลังงานน้อยลง แบตเตอรีความจุ 3340 mAh แต่สามารถใช้งานได้ถึง 2 วัน *ค่าความจุทั่วไป ขึ้นอยู่กับผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ HUAWEI อายุการใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการใช้งานจริง สภาพแวดล้อมของห้องปฏิบัติการทดสอบอยู่ภายใต้อุณหภูมิ 25 ℃ ความชื้นสัมพัทธ์: 45% ถึง 80%

HUAWEI nova 2i

SAVING AND SHARING MADE SIMPLE

วาดตัวอักษร ‘S’ ด้วยข้อมือ เพื่อเก็บภาพหน้าจอยาว เพื่อจับภาพบทความทั้งหน้าเป็นภาพยาว หรือเคาะหน้าจอ 2 ครั้งด้วยข้อนิ้วมือ เพื่อบันทึกหน้าจอที่ต้องการ หรือเคาะหน้าจอด้วยข้อนิ้ว พร้อมกัน 2 นิ้ว เพื่อบันทึกหน้าจอเป็นแบบวิดีโอ

huawei-nova-2i-easy-saving
huawei-nova-2i-easy-saving