EMUI10

เพื่อใช้งานที่ดียิ่งขึ้น กรุณาใช้ Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด หรือเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น
EMUI10 Connect EMUI10 Connect
EMUI10 Connect pad EMUI10 Connect pad
EMUI10 Connect yinxiang

ใช้ชีวิตอัจฉริยะได้ต่อเนื่อง

ฉีกกฎเกณฑ์องรูปแบบการใช้งานไปอย่างสิ้นเชิง เพราะ EMUI10 ได้สร้างสรรค์และมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อสุดอัจฉริยะ พร้อมให้คุณใช้งานได้ทุกสถานการณ์ อีกทั้งการดีไซน์ใหม่ที่พัฒนาคู่ไปกับทุกรายละเอียดของระบบ จะช่วยสร้างความประทับใจในทันทีที่คุณพบเห็นและเพื่อการใช้งานได้ที่สะดวกยิ่งขึ้น

ทำงานร่วมกันได้
ไปพร้อมกันได้

คุณสามารถรวมการทำงานระหว่างสมาร์ทโฟนกับแล็ปท็อปให้เป็น "หนึ่งเดียว" ได้ง่ายๆ เพียงแตะเข้ากันเบาๆ แม้ว่าจะไม่ได้เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตอยู่ในขณะนั้นก็ตาม1 บทเพลงหรือวิดีโอที่กำลังเปิดใช้งานและไฟล์งานที่กำลังแก้ไขอยู่บนหน้าจอของสมาร์ทโฟนจะไปปรากฏบนหน้าจอของแล็ปท็อป จากนั้นคุณก็สามารถควบคุมทั้งสองอุปกรณ์ได้พร้อมกัน ไม่ว่าจะลากและวางไฟล์หรือรูปภาพระหว่างกัน หรือแก้ไขไฟล์บนแล็ปท็อปไปพร้อมกับส่งข้อความถึงเพื่อนบนสมาร์ทโฟนของคุณก็ทำได้ง่ายๆ ผ่านแป้นพิมพ์หรือเมาส์เดียวกัน

EMUI10 Dual Desk

ใส่ใจทุกลวดลายเพื่อความพึงพอใจ

ลวดลายลักษณะของไข่มุก แม่น้ำที่เปรียบเสมือนเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงโลกใบนี้ เส้นวงปีในแกนต้นไม้ และเกลียวคลื่นของทะเล ทั้งหมดนี้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นวอลล์เปเปอร์แนวธรรมชาติที่สวยงาม เห็นแล้วสบายตา ทุกภาพถูกดีไซน์ตามสัดส่วนที่เหมาะสม พร้อมไอคอนรูปแบบใหม่ที่สอดคล้องไปกับภาพบนหน้าจอได้อย่างลงตัว

beautiful
beautiful
beautiful
beautiful
beautiful

แสงน้อยแค่ไหนก็ใช้ชีวิตต่อได้

สีของพื้นหลัง Always on Display จะเปลี่ยนแปลงไปตามโทนสีของท้องฟ้าที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลาของวัน ซึ่งตอนนี้คุณสามารถเลือกใช้ธีมพื้นหลัง Always on Display อันหลากหลายนี้ได้แล้วจากฟังก์ชั่นฉีกกฎเกณฑ์

ดื่มด่ำกับสีที่น่าดึงดูด

นี่คือโทนสีที่ได้แรงบันดาลใจมากจากชุดการไล่ระดับสี Morandi ทำให้ EMUI10 มีสีพื้นที่กลมกลืน อ่อนโยน มอบความสุขสงบให้แก่ความรู้สึกนึกคิดของคุณในทันทีที่สัมผัส ให้สไตล์ที่เรียบหรูดูงดงามอย่างไร้ที่ติ

Morandi
Morandi
Morandi
Morandi
Morandi
Morandi
Morandi

ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

สาระสำคัญอีกส่วนหนึ่งของ EMUI10 คือการดีไซน์แอนิเมชั่นการเคลื่อนไหวด้วยแนวคิดของกฎแห่งธรรมชาติและสัญชาตญาณของมนุษย์ เราจึงเพิ่มประสิทธิภาพที่มากขึ้นเข้าไปในระบบ อาทิ สไลด์ได้อิสระ สัมผัสได้ลื่นไหล และเลื่อนเปลี่ยนได้ว่องไวยิ่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

video

สไลด์ได้อิสระ

video

สัมผัสได้ลื่นไหล

video

เลื่อนเปลี่ยนได้ว่องไว

ดีไซน์โครงสร้างให้ลึกซึ้ง

เปลี่ยนดีไซน์ที่วุ่นวายให้ออกไปจากสายตาคุณ เราจับเอาแบบอักษรขนาดใหญ่ชัดเจนมาประยุกต์กับการจัดวางโครงสร้างแบบตาราง เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกการอ่านที่มีเสน่ห์เสมือนกำลังอ่านจากนิตยสารอยู่จริงๆ

magazine
magazine
magazine magazine
magazine

สบายตาด้วย
Dark Mode

ในห้องปฏิบัติการได้ทดสอบเกี่ยวกับความสว่างของหน้าจอที่เหมาะสมต่อสายตาของมนุษย์ แทนที่จะปรับให้เป็นภาพขาวดำในทันที เราเลือกที่จะสร้างสรรค์โหมดแบ็กกราวน์ดำ (Dark Mode) ที่มีปริมาณความสว่างที่เหมาะสมกับสายตาของคุณอย่างที่สุด เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นและปลอดภัย

magazine
magazine
magazine

รวดเร็วเสมอต้นเสมอปลาย

EMUI10 ได้พัฒนาและลดค่าความหน่วงให้เหลือน้อยที่สุด โดยจัดสรรทรัพยากรทางเทคโนโลยีอย่างชาญฉลาดเพื่อเร่งประสิทธิภาพของขุมพลังชิปเซ็ตให้มีระดับการตอบสนองที่รวดเร็วและสอดคล้องกับทุกการใช้งานยิ่งขึ้น

ระดับการตอบสนอง

EMUI10

EMUI 9.1

25.7%2

ระดับการตอบสนองช้าลง

ระดับความผันผวนของความล่าช้า

EMUI10

EMUI 9.1

55.6%2

ระดับความผันผวนของความล่าช้าลดลง

อัพเกรดพลัง เพื่อเกมที่มีพลัง

GPU Turbo ถูกอัพเกรดขึ้นเพื่อให้การตอบสนองต่อทุกสัมผัสนั้นมีค่าความหน่วงที่ลดลง (ซึ่งลดลงถึง 40%)3 และช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ขยายพลังความสุขให้ยาวนานยิ่งขึ้น สนุกสนานไปกับเฟรมภาพคุณภาพสูงสุดคมชัด ลุยได้ลื่นไหลต่อเนื่อง พร้อมมอบความบันเทิงให้ทุกเกมโปรดของคุณ

HUAWEI EMUI10 GPU

สลับสับเปลี่ยนได้หายห่วง

อัพเกรดประสิทธิภาพของ HUAWEI Clone ขึ้นไปอีกขั้น เพื่อการจัดเก็บและถ่ายโอนข้อมูลต่างๆ อาทิ รายชื่อผู้ติดต่อ รูปภาพ วิดีโอ และอื่นๆ ไปยังสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

เรียนรู้ HUAWEI Phone Clone เพิ่มเติม >
HUAWEI EMUI10 Switch
HUAWEI EMUI10 Switch

เชื่อมต่อโลกทั้งใบได้ปลอดภัย

เพื่อป้องกันและสกัดกั้นการโจรกรรม ทั้งการชำระเงิน การรับรองความถูกต้อง และการทำธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูง สิ่งเหล่านี้จะถูกดำเนินการภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยที่มีศูนย์กลางการควบคุมแบบ Microkernel ระดับ CC EAL 5+ ซึ่งเป็นระดับการรับรองความปลอดภัยสูงสุด รวมถึงการตั้งค่า การเชื่อมต่อ การถ่ายโอนข้อมูล และการจัดเก็บข้อมูลระหว่างอุปกรณ์นี้ก็ทำงานด้วยระบบเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยของคุณ

1. กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ HUAWEI เพื่อตรวจสอบรายชื่ออุปกรณ์ที่รองรับสมาร์ทโฟน HUAWEI และ MateBook

2. ข้อมูลนี้ได้รับจากห้องปฏิบัติการภายในของ HUAWEI โดยเปรียบเทียบกับ EMUI 9.1

3. ข้อมูลนี้ได้รับจากห้องปฏิบัติการภายในของ HUAWEI โดยเปรียบเทียบกับ EMUI 9.1