HUAWEI MateBook 13

เพื่อใช้งานที่ดียิ่งขึ้น กรุณาใช้ Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด หรือเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น

การค้นหายอดนิยม

  ผลการค้นหาแนะนำ

   กรอกคำสำคัญสำหรับค้นหาเพิ่มเติม

   More Than FullView

   หน้าจอแสดงผลแบบ FullView

   อัพเดต Huawei Share

   ประสิทธิภาพที่รวดเร็ว

   เชื่อในสิ่งที่เห็น

   มากกว่าความประทับใจกับหน้าจอแสดงผลแบบ FullView ของ HUAWEI ที่จะให้คุณดื่มด่ำกับภาพที่ปรากฏมากขึ้น ด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อบอดี้ 88% และความเรียวยาวถึง 4.4 มม. ที่ทำให้ HUAWEI MateBook 13 มีพื้นที่ว่างมากขึ้นสำหรับกราฟิกที่สดใสซึ่งจะช่วยจุดประกายจินตนาการของคุณ

   Huawei MateBook full view display with unique horizon Huawei MateBook full view display with unique horizon Huawei MateBook full view display with unique horizon

   ทั้งตัวเครื่อง ทั้งจิตใจ

   บางเบาแต่แข็งแกร่ง HUAWEI MateBook 13 ถูกออกแบบมาให้พกพาสะดวก ด้วยกรอบโลหะบางเฉียบขนาด 14.9 มม. ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยการใช้เพชรเจียระไนในแต่ละมุมเพื่อส่งมอบงานออกแบบระดับพรีเมี่ยมที่ล้ำสมัย นี่แหละความลงตัวของพลังและความสง่างาม

   Elegant Huawei MateBook Mystic silver Elegant Huawei MateBook Space gray
   mystic silver

   ทางลัดของชีวิต

   เติมพลังให้ทุกภารกิจในชีวิตประจำวัน เร่งสปีดให้ทุกความคิดสร้างสรรค์ด้วย NVIDIA® GeForce® MX150 ที่มาพร้อมหน่วยความจำ 2 GB GDDR5 สนุกกับประสิทธิภาพที่ดีขึ้น 4 เท่ากับงานกราฟิกทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานประมวลผลภาพหรืองานตัดต่อวิดีโอ* พร้อมการรองรับแบบ 25 W TDP ที่ทำให้การตัดต่อวิดีโอและการเล่นเกมเป็นไปอย่างราบรื่น รวดเร็ว และเสถียรกว่าที่เคย *ข้อมูลจาก NVIDIA ข้อมูลข้างต้นอ้างอิงจากการเปรียบเทียบของ Intel i5-7200U กับกราฟิก HD620 ในตัวเท่านั้น

   Two motorcyclists fastly rush out the Huawei matebook screen

   ค้นพบขุมพลังที่ยิ่งใหญ่

   ผสานขุมพลังและความเร็วให้เป็นหนึ่งเดียว HUAWEI MateBook 13 ส่งมอบที่สุดของประสิทธิภาพในการประมวลผลที่ไม่มีใครเทียบ ด้วยโพรเซสเซอร์ 8th gen (Whiskey Lake) Intel® core i7 8565U* ที่ทำงานได้เร็วขึ้น 40% ซึ่งเร็วกว่าโพรเซสเซอร์ KBL-R รุ่นก่อนหน้าถึง 10%* ถ้าพูดถึงเรื่องพลังและความยาวนานในการใช้งานแล้วล่ะก็ นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวงการแลพท็อปเลยก็ว่าได้ *HUAWEI MateBook 13 มาพร้อมโพรเซสเซอร์ 2 เวอร์ชั่นได้แก่ Intel® core™ i7 8565U และ i5 8265U
   **ข้อมูลจาก: Intel

   Huawei Matebook Intel Core i8 chip Huawei Matebook Intel Core i8 chip Huawei Matebook Intel Core i8 chip Huawei Matebook Intel Core i8 chip

   สนุกได้ยาวนานขึ้น

   แบตเตอรี่แบบ 42 Wh (TYP) ที่ไม่มีใครเทียบได้ ช่วยให้คุณทำงานอย่างเต็มพลังได้ยาวนาน HUAWEI MateBook 13 มาพร้อมกราฟิกแบบแยกที่สามารถเล่นวิดีโอ 1080P ในตัวเครื่องได้นาน 9.6 ชั่วโมง* *อ้างอิงผลลัพธ์จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ HUAWEI อายุแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานจริง

   ระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว

   พัดลม Shark Fin 2.0 ที่ออกแบบมาใหม่ของ HUAWEI สามารถระบายความร้อนได้ดีขึ้นกว่าพัดลมคู่ ความเร็วที่เพิ่มขึ้น 25% จากพัดลมทั่วไปช่วยเพิ่มการถ่ายเทอากาศในคอมพิวเตอร์ให้เย็นลงได้อย่างรวดเร็วและเงียบกว่าที่เคย เพื่อประสบการณ์การทำงานที่ดีขึ้น เทคโนโลยีใหม่นี้ช่วยให้การทำงานของคุณราบรื่น ไม่ว่าจะใช้งานหลายโปรแกรมพร้อมกันหรือเล่นเกมส์หนักๆ ก็ตาม *อ้างอิงผลลัพธ์จากการทดสอบในห้องปฎิบัติการของ HUAWEI ปริมาณอากาศที่พัดลมปล่อยออกมาเพิ่มจาก 2.4 CFM เป็น 3.0 CFM เพิ่มขึ้นประมาณ 25%

   แชร์ไฟล์แบบอัจฉริยะด้วย ONEHOP

   ส่งวิดีโอและรูปภาพจากสมาร์ทโฟนเข้า PC ผ่าน NFC ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว* อัพโหลดรูปภาพ 500 รูป** ใน 1 นาที และวิดีโอขนาด 1 GB ใน 35 วินาที*** ถ้ารูปของคุณมีข้อความ HUAWEI MateBook 13 จะแยกข้อความออกมาจากรูปเพื่อให้คุณแก้ไขได้ง่ายๆ *คุณสมบัตินี้รองรับเฉพาะสมาร์ทโฟน HAUWEI ที่มีคุณสมบัติ NFC ร่วมกับระบบปฏิบัติการ EMUI 9.0 หรือใหม่กว่า หรือสมาร์ทโฟน HONOR ร่วมกับระบบปฏิบัติการ EMUI 9.0 (หรือ Magic UI 2.0 ) หรือใหม่กว่า
   **แต่ละภาพต้องมีขนาดประมาณ 3 MB
   ***ข้อมูลจากการทดสอบระหว่าง HUAWEI Mate 20 และ HUAWEI MateBook 13 ความเร็วในการส่งข้อมูลขึ้นอยู่กับสถานการณ์จริง

   ระวัง กด แล้วไปเลย

   ปุ่มเปิด/ปิดเครื่องแบบ One-Touch ของ HUAWEI MateBook 13 และ BIOS ที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะ ช่วยให้คุณเปิดเครื่องและล็อกอินเข้าใช้งานได้ทันที ทั้งปลอดภัย รวดเร็ว และใช้งานง่าย

   Huawei MateBook fingerprint button Huawei MateBook fingerprint button Huawei MateBook fingerprint button Huawei MateBook fingerprint button

   ชาร์จปุ๊บก็พร้อมออกไปลุยได้ปั๊บ

   HUAWEI MateBook 13 มาพร้อมที่ชาร์จแบบ Pocket Charger ที่เป็นมากกว่าที่ชาร์จทั่วไป ชาร์จแลพท็อปและสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างรวดเร็วด้วยหัวต่ออเนกประสงค์ ให้เวลาใช้งาน 2.5 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียง 15 นาที* ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ชาร์จพลังได้อย่างรวดเร็ว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และพกพาไปได้ทุกที่ อยู่คู่กระเป๋าและอยู่ข้างคุณทุกเวลา *อ้างอิงผลลัพธ์จากการทดสอบในห้องปฎิบัติการของ HUAWEI อายุการใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานจริง

   Huawei Matebook fast charging Huawei Matebook fast charging
   Huawei Matebook fast charging
   Huawei Matebook fast charging

   เสียงที่คุณสัมผัสได้

   HUAWEI MateBook 13 มาพร้อม Dolby Atmos®* มอบประสบการณ์การฟังอันยอดเยี่ยมและทรงพลังให้คุณจากการฟังผ่านหูฟัง สัมผัสเสียงอันน่าทึ่งที่เคลื่อนไหวรอบตัวคุณ จนคุณรู้สึกเหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง ยกระดับทุกความบันเทิงไปสู่ประสบการณ์แบบสามมิติ *ประสบการณ์แบบ Dolby Atmos® จะได้จากการฟังผ่านหูฟังเท่านั้น

   Sound effect of Huawei matebook
   Sound effect of Huawei matebook Sound effect of Huawei matebook Sound effect of Huawei matebook Sound effect of Huawei matebook

   ใช้ง่าย สบายตา

   HUAWEI MateBook 13 มาพร้อมหน้าจอที่ล้ำสมัย ช่วยกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อสายตาได้มากถึง 30% แค่เลือกโหมดถนอมสายตา เพื่อปรับสมดุลแสงสีขาวและโทนสีแบบอัตโนมัติเพื่อปกป้องจอประสาทตาและหลีกเลี่ยงอาการปวดตา ช่วยให้คุณทำงานและเล่นได้นานอย่างคุณต้องการ

   Huawei-Matebook-before-Eye-comfort-mode
   Huawei Matebook’s eye comfort mode before
   Huawei Matebook’s eye comfort mode after