เพื่อใช้งานที่ดียิ่งขึ้น กรุณาใช้ Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด หรือเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น
นโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์

การคลิกที่ปุ่ม “อนุญาต” จะเป็นการแสดงการยอมรับและการยินยอมต่อนโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ (Webpush Notification Policy) บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด หรือเรียกว่า ("หัวเว่ย") และยินยอมต่อ Webpush Technology ที่ได้รับการใช้งานโดยหัวเว่ยเพื่อส่งข้อความทางการตลาดแบบเฉพาะบุคคลเกี่ยวกับสินค้า กิจกรรม และการส่งเสริมการขายของหัวเว่ย (รวมทั้งข้อเสนอและส่วนลด) ไปยังอุปกรณ์ของคุณ

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด คือ ผู้ควบคุมข้อมูลซึ่งมีการจัดตั้งและดํารงอยู่ภายใต้กฎหมายของประเทศไทยและมีสํานักงานที่จดทะเบียน เลขที่ 9 อาคาร G Tower แกรนด์ พระราม 9 ห้องหมายเลข GN01-04 ชั้น 34-39 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10310 ประเทศไทย

Webpush Technology ที่ได้รับการใช้งานโดยหัวเว่ยจะเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลอุปกรณ์ของคุณ การเลือกชม บันทึกการคลิก ข้อมูลรถเข็น หมายเลข IP Address Huawei ID ของคุณ และตัวทําการส่งการแจ้งเตือน (webpush token) ที่สร้างขึ้นโดยเบราว์เซอร์และใช้เพื่อแยกความแตกต่างของผู้ใช้ (รวมเป็น "Webpush Data") เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงของหัวเว่ย Webpush Data ที่เก็บรวบรวมผ่านทาง Webpush Technology จะถูกถ่ายโอนจากประเทศไทยและเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่สิงคโปร์โดยโปรเซสเซอร์บริษัท Huawei Services (Hong Kong) จำกัดที่หัวเว่ยกําหนดไว้สําหรับวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บข้อมูลเป็นเวลา 30 วัน Webpush ใช้กับวัตถุประสงค์ทางการตลาดของหัวเว่ย และสิ้นสุดเมื่อคุณถอนการยินยอมของคุณตาม

“ขั้นตอนถอนการยินยอมของคุณต่อการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์” ด้านล่าง

การยินยอมต่อนโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ของคุณจะถือว่ามีผลใช้ได้ภายใน 30 วัน ("วันที่ใช้ได้") นับจากวันถัดไปที่ (1) คุณคลิกปุ่ม "อนุญาต" ของป๊อปอัพนโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์และนโยบายความเป็นส่วนตัว และ (2) คุณได้รับการแจ้งข้อความจากหัวเว่ย

เราจะส่งป๊อปอัพนโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์และนโยบายความเป็นส่วนตัวให้คุณยินยอมหลังจากวันที่ใช้ได้สิ้นสุดลง

หัวเว่ยขอสงวนสิทธิ์ในการอัปเดตนโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์นี้ตามความเหมาะสม เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงหัวเว่ยจะประกาศการเปลี่ยนแปลงผ่านการโพสต์เวอร์ชันล่าสุดบนหน้าเพจนี้

คุณสามารถตรวจสอบวันที่ "อัปเดตล่าสุด" ด้านล่างเพื่อดูว่านโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์นี้ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อใด
นโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์นี้จะมีผลตั้งแต่วันที่มีการอัปเดต
อัพเดทล่าสุด: 2 ธันวาคม 2563
สิ่งสําคัญ: นโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์นี้ต้องอ่านพร้อมกับนโยบายความเป็นส่วนตัว หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ของเนื้อหาข้อมูล มาตรการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

ขั้นตอนถอนการยินยอมของคุณต่อการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ (Webpush)

หากคุณอนุญาตการแจ้งเตือนจากหัวเว่ย คุณสามารถถอนการยินยอม (หรือยกเลิกการสมัครสมาชิกจากการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ได้ทุกเมื่อ โดยวิธีต่อไปนี้:

สําหรับผู้ใช้งาน Chrome มี 3 ตัวเลือกในการเลิกสมัครใช้งานดังนี้:

1) ไปที่ Chrome และเบราว์เซอร์>ไอคอน นโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์>การตั้งค่า>ข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัย>การตั้งค่าเว็บไซต์>การแจ้งเตือน จากนั้นเลือก “บล็อก”

2) คุณสามารถคลิกที่ไอคอนล็อคนโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ ในแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์ในขณะที่เข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะเห็นป็อปอัพขึ้น จากนั้นเปลี่ยนเป็นการตั้งค่าการอนุญาตตัวเลือกการแจ้งเตือนเป็น "บล็อก”

3) คุณสามารถคลิกที่ไอคอนล็อค นโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ เมื่อคุณได้รับข้อความ แล้วเลือก "บล็อกการแจ้งเตือนทั้งหมดจากไซต์นี้" และคลิก "เสร็จสิ้น

สําหรับผู้ใช้ Firefox นั้นมีทางเลือก 3 ตัวเลือกในการยกเลิกการติดตามดังนี้:

1) เข้าไปที่ Firefox และเบราว์เซอร์>เมนู นโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ >ตัวเลือก>ข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัย>การอนุญาต>การแจ้งเตือน จากนั้นเลือก "บล็อก”

2) คุณสามารถคลิกที่ไอคอนล็อคนโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ ในแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์ในขณะที่เข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะเห็นป็อปอัพขึ้น จากนั้นเปลี่ยนเป็นการตั้งค่าการอนุญาตตัวเลือกการแจ้งเตือนเป็น "บล็อก”

3) คุณสามารถคลิกที่ไอคอนล็อค นโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ เมื่อคุณได้รับข้อความ แล้วเลือก "บล็อกการแจ้งเตือนทั้งหมดจากไซต์นี้" และคลิก "เสร็จสิ้น”

สําหรับผู้ใช้ Microsoft Edge มีทางเลือก 3 ตัวเลือกในการเลิกสมัครใช้งานดังนี้:

1) ไปที่ Microsoft Edge และเบราว์เซอร์>การตั้งค่าและอื่นๆ นโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ >การตั้งค่า>การอนุญาตเว็บไซต์>การแจ้งเตือน จากนั้นเลือก “บล็อก”

2) คุณสามารถคลิกที่ไอคอนล็อค นโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ ในแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์ในขณะที่เข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะเห็นป็อปอัพขึ้นจากนั้นเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการอนุญาตของตัวเลือกการแจ้งเตือนเป็น “ปิด”

3) คุณสามารถคลิกที่ไอคอนล็อค นโยบายการส่งการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ เมื่อคุณได้รับข้อความ แล้วเลือก "บล็อกการแจ้งเตือนทั้งหมดจากไซต์นี้" และคลิก “เสร็จสิ้น”