HUAWEI Mate 20 X

เพื่อใช้งานที่ดียิ่งขึ้น กรุณาใช้ Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด หรือเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น
Huawei-mate20-x-kv-bg
Huawei-mate20-x-large-screen

ขอต้อนรับสู่

ความเหนือชั้นกว่าที่คุณจะได้สัมผัส

ประสิทธิภาพเต็มสูบ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่และกลไกขับเคลื่อนอันทรงพลัง HUAWEI Mate 20 X ที่สวยสง่ารุ่นนี้จึงปฏิวัติรูปแบบการทำงานและความบันเทิงได้อย่างสุดล้ำ

มีพื้นที่ให้คุณค้นหามากขึ้น

สนุกอย่างเต็มที่กับจอ OLED ขนาด 7.2 นิ้ว ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อประสบการณ์ที่ชวนดื่มด่ำ ทั้งการเล่นเกมสุดมันส์ และความบันเทิงที่เต็มอิ่ม

Huawei-mate20-x-large-screen-bg-mob

พกพาสะดวกไปทุกที่

วัสดุที่สร้างขึ้นมาอย่างปราณีตใน HUAWEI Mate 20 X ที่มีขนาดหน้าจอกว้าง ออกแบบมาให้หยิบจับได้ง่ายและสะดวกสบายแม้ใช้งานเพียงมือเดียว

Huawei-mate20-x-comfortable-to-hold

สีสันโดดเด่นโดนใจ

HUAWEI Mate 20 X มีให้เลือกทั้งสี Midnight Blue และ Phantom Silver แผงกระจกด้านหลังสลับเลเยอร์สีเพื่อสร้างผิวสัมผัสที่แวววาวภายใต้แสงไฟ เผยผิวสัมผัสแบบพิเศษที่ช่วยป้องกันรอยนิ้วมือและทนทาน

Huawei-mate20-x-comfortable-to-hold-phone

ครั้งแรกของโลกกับ AI ในชิปเซ็ตขนาด 7 nm

ขุมพลังชิปเซ็ต Kirin 980 ขนาด 7 nm เพิ่มสมรรถนะความเร็วและแรงแบบไม่มีสะดุด แถมช่วยประหยัดพลังงานเพื่อการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ขับเคลื่อนด้วยระบบ CPU และ GPU จึงช่วยให้สมาร์ทโฟนทำงานได้อย่างเป็นระบบด้วยความเร็วที่มากกว่า ผสานด้วยเทคโนโลยี NPU ที่ช่วยรองรับการประมวลผล AI และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในส่วนเฉพาะเจาะจงให้เกิดประสิทธิผลสูงสุดไปพร้อมกัน

Huawei-mate20-x-large-kirin980-dual-npu Huawei-mate20-x-large-kirin980-dual-npu-2 Huawei-mate20-x-large-kirin980-dual-npu-3
Huawei-mate20-x-youxi-bg-mob

ปล่อยประสิทธิภาพเต็มขั้น พร้อมสนุกไม่มีสะดุด

เทคโนโลยี GPU Turbo 2.0 ขับเคลื่อนการปฏิบัติงานได้อย่างสอดประสานกัน ถูกใจสายเกมที่รักในความแรง เร็ว แบบไม่มีสะดุดวินาทีต่อวินาที HUAWEI Mate 20 X สามารถตอบโจทย์เกมทุกรูปแบบ ทุกภาพเคลื่อนไหวได้ต่อเนื่อง ภาพกราฟิกคมชัดจนไม่อยากวางมือ

Huawei-mate20-x-gpu-turbo-2.0

เร้าอารมณ์

ระบบเสียงสเตอริโอใน HUAWEI Mate 20 X จะทำให้คุณดำดิ่งสู่โลกของเกมและภาพยนตร์ ด้วยลำโพงคู่คุณภาพชั้นยอด และปรับระดับความดังที่สูงถึง 40 db ตั้งแต่โทนเสียงต่ำไปจนถึงเสียงสูง เสียงชัดใส หนักแน่น และนุ่มลึก

Huawei-mate20-x-wave
Huawei-mate20-x-wave
Huawei-mate20-x-wave
Huawei-mate20-x-dual-speaker-stereo-sound

ระบบระบายความร้อนได้ดีกว่า

เล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง หมดห่วงว่าเครื่องจะร้อนเกิน HUAWEI Mate 20 X ประกอบด้วย HUAWEI Supercool ซึ่งเป็นระบบระบายความร้อนหลายมิติด้วยของเหลวรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับ Vapour Chamber (VC) และ Graphene Film จึงช่วยระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว รองรับการเล่นเกมอย่างราบรื่นและความบันเทิงได้อย่างเหนือชั้น

Huawei-mate20-x-dual-advanced-cooling-system-mob

Power You Up

ยกระดับการจัดสรรทรัพยากรพลังงานแบตเตอรี่ 5000 mAh1
ด้วยระบบ AI รองรับการเล่นเกมอย่างหนักหน่วงได้ต่อเนื่องยาวนานหลายชั่วโมง พร้อมรองรับ HUAWEI SuperCharge2
โดยได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland

Huawei-mate20-x-5000-mah-battery Huawei-mate20-x-5000-mah-battery-2 Huawei-mate20-x-5000-mah-battery-3

ใช้งานคล่องตัวทุกสถานการณ์

ไม่ว่าคุณจะโทรออก ดูวิดีโอ เล่นเกมขณะเดินทาง สมาร์ทโฟนในมือคุณจะทำงานได้ราบรื่น ตอบสนองฉับไว ด้วยการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว

Huawei-mate20-x-advanced-network-connectivity-bg-mob

ทุกที่แม่นยำ

HUAWEI Mate 20 X ช่วยคุณค้นหาจุดหมายปลายทางที่ต้องการได้แม่นยำและง่ายดายเพียงปลายนิ้ว หมดกังวลกับสถานที่ที่รายรอบไปด้วยตึกใหญ่ใจกลางเมืองหรือทางแยกต่างระดับที่น่าสับสน

Huawei-mate20-x-precise-gps-mob

กล้องโฉมใหม่ 3 เลนส์

3 กล้องไลก้าที่ขับเคลื่อนด้วย AI เผยสีสันภาพถ่ายที่น่าดึงดูดขึ้น ออกแบบมาให้มีมุมมองใหม่ที่กว้างขึ้น ด้วยเลนส์มุมกว้าง 40 MP ที่ความละเอียดสูง และสามารถถ่ายภาพระยะไกลให้คมชัดด้วยเลนส์ Telephoto 8 MP ใหม่กว่าด้วยเลนส์ Leica Ultra Wide Angle ที่ถ่ายภาพมุมกว้างออกมาได้อยากเพอร์เฟ็กต์และภาพถ่ายแบบมาโคร

Huawei-mate20-x-leica-triple-camera-bg-mob

มุมมองใหม่เพื่อคุณ

ปล่อยใจไปกับเลนส์ Leica Ultra Wide Angle ที่จะช่วยคุณบันทึกภาพมุมกว้างได้สวยงามระดับมืออาชีพ แม้ในพื้นที่จำกัด เลนส์ Leica Ultra Wide Angle จะพาคุณไปสัมผัสภาพสวยในมุมมองที่แปลกใหม่ด้วยการถ่ายภาพระยะห่างเพียง 2.5 ซม. ได้ชัดกว่าที่ตาเห็น

The big world in the small lens

In the micro world, there is no hole in the sky. A new generation of Leica super wide-angle lenses that support 2.5 cm macro photography.

Huawei-mate20-x-ultrawide-lens
Huawei-mate20-x-macrophotography
Huawei-mate20-x-arrow-left
Huawei-mate20-x-arrow-right
01
02

เหนือชั้นกว่าด้วยAI อัจฉริยะ

พบกับการทำงานอัตโนมัติเพียงช็อตเดียวของระบบ AI สมองกลที่สามารถแยกแยะภาพสถานการณ์ได้มากกว่า 1500 แบบ และจับภาพได้ถึง 25 โหมด สามารถเก็บทุกสัดส่วนได้แม่นยำในภาพเดียว

Huawei-mate20-x-ai-photo-segmentation-sky-segmented Huawei-mate20-x-ai-photo-segmentation-plant-segmented Huawei-mate20-x-ai-photo-segmentation-people-segmented Huawei-mate20-x-ai-photo-segmentation Huawei-mate20-x-ai-photo
Huawei-mate20-x-ai-filmmaker1 Huawei-mate20-x-ai-filmmaker1

สร้างภาพยนตร์ได้แบบมือโปร

ถ่ายวิดีโอให้เหมือนอยู่ในภาพยนต์ด้วย HUAWEI Mate 20 X ที่มีอัตราส่วนแบบคลาสสิก 21:9 และสามารถถ่ายวิดีโอ HDR ได้แบบเรียลไทม์ เพื่อสร้างสรรค์วิดีโอสุดเจ๋งให้ออกมาคมชัดอย่างเหนือชั้น

Huawei-mate20-x-video-phone
Huawei-mate20-x-ai-filmmaker3 Huawei-mate20-x-ai-filmmaker3 Huawei-mate20-x-ai-filmmaker3

สร้างสรรค์อารมณ์ด้วยสีสัน

สีสันจะช่วยสร้างความเชื่อมโยงทางอารมณ์ของภาพยนตร์กับผู้ชม ซึ่งคุณสามารถใช้ฟิลเตอร์ที่หลากหลายมากขึ้น อาทิ Fresh, Vintage, Background Blur และ Suspense ในแบบเรียลไทม์ โหมด AI Portrait Colour จะช่วยตรวจจับวัตถุ บุคคล และ ปรับภาพพื้นหลังเป็นสีเทาในสไตล์งานอาร์ตได้อีกด้วย

Huawei-mate20-x-video-phone
Huawei-mate20-x-ai-filmmaker2 Huawei-mate20-x-ai-filmmaker2

สื่อสารด้วยวิดีโอสวยๆ

คุณสามารถสร้างวิดีโอแบบมือโปรด้วย AI Video Editor ที่สามารถระบุใบหน้าและบันทึกวิดีโอไฮไลท์ได้ง่ายดาย ให้คุณแบ่งปันความสุขและช่วงเวลาดีๆ แก่คนที่คุณรักได้ตลอดเวลา

Huawei-mate20-x-video-phone
Huawei-mate20-x-emui-productivity-pen-bg-mob
Huawei-mate20-x-emui-productivity-pen-bg-pad
Huawei-mate20-x-emui-productivity-pen-bg

ปากกาคู่ใจที่แท้จริง

HUAWEI M-Pen3 ปากกาเพื่อใช้งาน Memo บนหน้าจอล็อคได้โดยตรง ความไวต่อแรงกดสูงถึง 4096 ระดับ วาดลวดลายได้เป็นธรรมชาติ ไอเดียลื่นไหลไร้ขอบเขต

Huawei-mate20-x-emui-Memo-bg-mob0.jpg Huawei-mate20-x-emui-Memo-bg-mob.jpg
Huawei-mate20-x-emui-Memo-bg-pad0.jpg Huawei-mate20-x-emui-Memo-bg-pad.jpg
Huawei-mate20-x-emui-Memo-bg0.jpg Huawei-mate20-x-emui-Memo-bg.jpg

จดทุกสิ่งได้ทุกอย่าง

เมื่อแรงบันดาลใจไม่สามารถหยุดความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้ HUAWEI M-Pen จึงถูกออกแบบมาให้สามารถส่งข้อความและแนบรูปภาพได้ใน Memo เพิ่มเรื่องราวในชีวิตประจำวันลงในปฎิทิน และตั้งค่าการแจ้งเตือนในทุกวันได้อย่างแม่นยำ

Huawei-mate20-x-conference-huiwu-bg-mob
Huawei-mate20-x-conference-huiwu-bg-pad
Huawei-mate20-x-conference-huiwu-bg

เหนือชั้นกว่าแบบไร้สาย

HUAWEI Mate 20 X เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลแบบเดิมๆ ให้คุณสามารถฉายภาพพรีเซนเทชั่น เกม หรือวิดีโอไปยังจอรับขนาดใหญ่ได้ทันที4และยังให้คุณสามารถส่งข้อความหรือโทรออกได้แบบส่วนตัว

รายละเอียดแบบสมองกล

รับข้อมูลและแรงบันดาลใจผ่านสมาร์ทโฟน HUAWEI Mate 20 X ด้วยระบบ AI ในการค้นหาสถานที่ต่างๆ บอกรายละเอียดภาพวาด และตรวจวัดแคลอรี่ในเมนูอาหารได้อย่างแม่นยำ จึงเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการรักษาสุขภาพได้เป็นอย่างดี

Huawei-mate20-x-hivision-ai-recognition
Huawei-mate20-x-hivision-ai-recognition
Huawei-mate20-x-hivision-ai-recognition

AI Shopping

เพียงกดค้างบนรูปภาพสินค้าที่คุณต้องการ Hitouch จะพาคุณสู่โลกแห่งการช้อปปิ้งได้ไม่รู้จบ เพลิดเพลินให้สุดด้วยลิงค์อี-คอมเมิร์ซจากแพลตฟอร์มชั้นนำจากทั่วโลก

Huawei-mate20-x-hitouch-ai-shopping

ดีไซน์นี้เพื่อคุณ

เคสคุณภาพสูงหลากหลายรูปแบบ ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับทุกสถานการณ์และการใช้งานที่แตกต่างกัน เพื่อทำให้ HUAWEI Mate 20 X เป็นเพื่อนรู้ใจอย่างเหนือชั้นกว่าที่คุณสัมผัสได้

Huawei-mate20-x-smart-product1 Huawei-mate20-x-smart-product2 Huawei-mate20-x-smart-product3 Huawei-mate20-x-smart-product4
Huawei-mate20-x-arrow-left
Huawei-mate20-x-arrow-right
01
04
  1. ค่าปกติโดยอ้างอิงผลลัพธ์จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ HUAWEI อายุแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานจริง
  2. ใช้สายเชื่อมต่อและที่ชาร์จไฟ HUAWEI SuperCharge
  3. ปากกา HUAWEI M-Pen จำหน่ายแยกต่างหาก
  4. อุปกรณ์ต่อหน้าจอขนาดใหญ่ต้องใช้ Miracast หรือ Miracast video adapter.

: