HUAWEI nova 3e

เพื่อใช้งานที่ดียิ่งขึ้น กรุณาใช้ Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด หรือเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น

การค้นหายอดนิยม

  ผลการค้นหาแนะนำ

   กรอกคำสำคัญสำหรับค้นหาเพิ่มเติม

   การค้นหายอดนิยม

    รายการยอดนิยม

     HUAWEI nova 3e back and front display HUAWEI nova 3e back and front display

     เป็นมากกว่าคำว่าดีที่สุด

     HUAWEI nova 3e ให้สัมผัสราวกับกระโดดเข้าไปอยู่บนหน้าจอ HUAWEI FullView Display 2.0 ดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด กะทัดรัดด้วยหน้าจอขนาด 5.84 นิ้ว ละเอียดคมชัดแบบ Full HD

     *หน้าจอ FHD + ขนาด 5.84 นิ้วบน HUAWEI nova 3e วัดตามแนวทแยงมุมจากขอบสุดของมุมโค้งมน (พื้นที่หน้าจอจริงจะมีขนาดน้อยกว่า)

     HUAWEI nova 3e vibrant fullview display

     Body & Soul

     HUAWEI nova 3e กับความเข้มข้นของเฉดสีไคลน์บลู (Klein Blue) ซึ่งเป็นเฉดสีสดใสที่ประกอบไปด้วยพื้นผิวที่ทำให้พื้นผิวของแสงส่องสว่างในระดับนาโนเมตร นอกจากนั้นยังมีให้เลือกมากยิ่งขึ้นในสีของมิดไนท์แบล็ค (Midnight Black) เพื่อให้เห็นถึงความสดของหน้าจอ Full HD อย่างเต็มที่หรือจะเป็นเฉดสีซากุระ พิงค์ Sakura Pink ที่มีโทนสีม่วงอ่อนๆ เพิ่มความอ่อนหวานให้น่าตื่นตายิ่งขึ้น

     HUAWEI nova 3e metallic thin body with fingerprint sensor

     See is Believing

     HUAWEI nova 3e มีหน้าจอขนาด 2280 x 1080 FHD+ ที่มีช่วงสีสูง 96% NTSC นั่นหมายความว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณเห็นในหน้าจอนี้ จะมีสีสันสดใสและมีรายละเอียดมากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้จากรูปถ่ายของคุณ

     HUAWEI nova 3e full hd vivid colors

     Front and Centre

     HUAWEI nova 3e มีมุมมองที่กว้างขึ้นและกว้างกว่าด้วยกล้องด้านหน้า 24 ล้านพิกเซลที่มีขนาด pixel 1.0 μm และ FOV กว้าง 78° ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพเพื่อนๆ ครอบครัวและคนพิเศษ นอกจากนั้นแล้ว ยังมีรูรับแสงกว้าง F2.0 และคุณลักษณะการตกแต่งภาพ 3 มิติที่ใช้การรับรู้อัจฉริยะจับมุมบนใบหน้าเพื่อปรับแสงและเงาทำให้คุณสามารถถ่ายภาพบุคคลและภาพระยะใกล้ได้อย่างยอดเยี่ยมได้

     HUAWEI nova 3e 16 megapixels front camera

     เซ็นเซอร์ตรวจจับความชัดและสภาพแสง

     ตัวรับ

     กล้องหน้า

     Outstanding Low Light Photography

     ถ่ายภาพในที่แสงน้อยคือความท้าทายของการถ่ายภาพมาร์ทโฟนแบบดิจิตอล แต่ด้วยเทคโนโลยีจับแสงอัจฉริยะ LCD รุ่นใหม่ของ HUAWEI nova 3e จะช่วยลดสิ่งรบกวนของภาพถ่าย ด้วยสเปกตรัมของอุณหภูมิสี 11 สีเพื่อปรับสมดุลแสงอัจฉริยะภายในโหมดแสงที่แตกต่างกันออกไป พร้อมกับการผสมผสานแสงแบบ 4-in-1 เพื่อมั่นใจได้ว่าทุกภาพในทุกสภาพแสงจะสว่างและสดใส

     HUAWEI nova 3e intelligent light technology – light rebalancing

     Dual-Lens Camera

     กล้องคู่ด้านหลังบน HUAWEI nova 3e ที่มาพร้อมเลนส์ 16 ล้านพิกเซล ที่ทันสมัยที่สุดและมีขนาด 1.12 μm พร้อมรูรับแสงขนาด F2.2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อจับภาพการรับรู้ของแสงและความชัดลึกชัดตื้นได้ดียิ่งขึ้น ให้คุณสามารถเก็บภาพได้ในทุกวินาทีที่คุณต้องการ นอกจากนั้นยังทำงานร่วมกับเลนส์ Bokeh 2 ล้านพิกเซล - รวมทั้งเลนส์ 5P + 3P สำหรับจับภาพวัตถุและฉากหลัง - ช่วยสร้างภาพถ่ายที่สวยงามและผสมผสานอย่างลงตัวที่สุด

     HUAWEI nova 3e 16 + 2 megapixels dual-camera

     EMUI 8.0

     ระบบปฏิบัติการใหม่ EMUI 8.0 ของ HUAWEI มีอินเทอร์เฟซที่ประณีตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วและสมรรถนะการทำงาน ทำให้ HUAWEI nova 3e ทำงานได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นนานยิ่งขึ้น

     HUAWEI nova 3e with EMUI 8.0 – Artificial Intelligence HUAWEI nova 3e with EMUI 8.0 – Artificial Intelligence HUAWEI nova 3e with EMUI 8.0 – Artificial Intelligence

     FACE UNLOCK

     เริ่มต้นกับ HUAWEI nova 3e เพียงเสี้ยววินาที เพียงสแกนใบหน้าไม่ถึง 1 วินาที-800 มิลลิวินาที - คุณก็สามารถเข้าถึงโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ซึ่งถูกออกแบบมาจากอัลกอริทึมที่ซับซ้อนและข้อมูลการเปรียบเทียบใบหน้าคุณลักษณะ การจดจำใบหน้าช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการรักษาความปลอดภัยระดับสูงเพื่อป้องกันการบุกรุกของภาพถ่ายและวิดีโอ นั่นหมายความว่าโทรศัพท์ของคุณไม่สามารถปลดล็อกในขณะที่คุณนอนหลับหรือมีเพียงรูปภาพใบหน้าของคุณ

     Woman using the facial recognition in HUAWEI nova 3e

     High-Speed Charging

     การชาร์จแบบความเร็วสูงและปลอดภัยเป็นคุณลักษณะที่โดดเด่นของ HUAWEI nova 3e ด้วยเทคโนโลยีชาร์จประจุกระแสไฟฟ้าแรงดันสูง 9V2A* ช่วยให้คุณสามารถเติมพลังงานให้กับสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยในระยะเวลาสั้นๆ และด้วยเทคโนโลยีการจัดสรรทรัพยากรที่มีชื่อเสียงของ HUAWEI จะช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานและทำให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นอย่างมากทำให้แน่ใจได้ว่ากำลังไฟนั้นใช้งานได้ยาวนานยิ่งกว่า

     *ความเร็วในการชาร์จจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและสถานการณ์การใช้งาน

     HUAWEI nova 3e USB C fast charging 2.0

     Dual Bluetooth

     HUAWEI nova 3e รองรับบลูทูธได้มากถึง 2 การเชื่อมต่อ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายในยุคปัจจุบัน หมายความว่าคุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สายรัดข้อมือ Smartband ในขณะที่ยังคงเชื่อมต่อชุดหูฟังเพื่อฟังเพลงระหว่างการออกกำลังกาย หรือเชื่อมต่อบลูทูธกับรถในการเปิดระบบนำทาง ในขณะเชื่อมต่อกับหูฟังบลูทูธก็ยังได้

     Two people using dual Bluetooth technology in one HUAWEI nova 3e

     Intelligent Engineering

     HUAWEI nova 3e ออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้ในระยะยาว เทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่อง HUAWEI ควบคู่กับ EMUI 8.0 สามารถเข้าใจพฤติกรรมสมาร์ทโฟนของคุณได้ ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณโต้ตอบกับเครื่องของคุณ HUAWEI nova 3e จะทำนายโหมดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดประหยัดอายุการใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มประสิทธิภาพและทำให้โทรศัพท์ของคุณทำงานได้ราบรื่นและเร็วขึ้นต่อไป

     HUAWEI nova 3e optimized speed and performance through EMUI 8.0