• หัวเว่ยและ LEICA ร่วมเปิดศุนย์วิจัยนวัฒกรรมร่วมกัน Background 2017/11/09

  หัวเว่ยและ LEICA ร่วมเปิดศุนย์วิจัยนวัฒกรรมร่วมกัน

  อ่านเพิ่มเติม
 • หัวเว่ยได้อันดับ 72 ในการจัดอันดับแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดประจำปี 2016 Background 2017/11/09

  หัวเว่ยได้อันดับ 72 ในการจัดอันดับแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดประจำปี 2016

  อ่านเพิ่มเติม
loading
 • กิจกรรมประกวดภาพถ่าย #ThaiPicStory

  กิจกรรมประกวดภาพถ่าย #ThaiPicStory 2017/06/09

  #ThaiPicStory เราจะเชิญชวนผู้ใช้สมาร์ทโฟนของ หัวเว่ย ในประเทศไทยถ่ายภาพสิ่งที่สื่อถึงประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบต่างๆ รูปแบบ วัฒนธรรม ผู้คน ความสวยงาม ปรากฎการณ์ทางสังคม และอื่นๆ สามารถสื่อสารเรื่องราวผ่านภาพถ่าย ซึ่งจะสอดคล้องกับความสามารถในการถ่ายภาพและการใช้งานสมาร์ทโฟนของ หัวเว่ย และความรักในประเทศไทยของผู้ส่งผลงาน

 • HUAWEI P9 EISA

  HUAWEI P9 EISA 2016/08/18

  HUAWEI P9 คว้ารางวัล EISA เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน หัวเว่ย พีเก้า สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจาก หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและสารสนเทศ และผู้ให้บริการเครือข่ายระดับโลกได้รับรางวัล “European Consumer Smartphone 2015-2016” จาก European Imaging and Sound Association (EISA) โดยถือเป็นการรับรางวัลในสาขานี้ติดต่อกันเป็นปีที่สี่แล้วสำหรับสมาร์ทโฟนจากหัวเว่ย

 • โปรโมชัน GR5 สุดพิเศษ สำหรับ ทรูมูฟ เอช

  โปรโมชัน GR5 สุดพิเศษ สำหรับ ทรูมูฟ เอช 2016/04/20

  HUAWEI GR5 ที่สุดแห่งความสมาร์ทด้วยระบบแกนลายนิ้วมืออัจฉริยะ ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น ในราคาสุดพิเศษ 7,990 บาท คลิก! ข้อมูลเพิ่มเติม HUAWEI GR5 พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้งาน ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน คุ้มสุดแรง เร็วสุดโค้ง เล่นเน็ต 4G ฟรี ทั้งโทร ทั้งเล่นโซเชียล Facebook / LINE / WhatsApp / Instagram แอฟฮิตทั้งปี มูลค่าสูงสุด 9,500 บาท กดรับสิทธิ์ *144# โทรออก เมื่อเติมเงินครบ 150 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 • สมาร์ทโฟน HUAWEI ราคาพิเศษ

  สมาร์ทโฟน HUAWEI ราคาพิเศษ 2016/04/20

  ให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนหัวเว่ยได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมราคาสุดพิเศษ พร้อมกันถึง 5 รุ่น

 • HUAWEI Songkran promotion

  HUAWEI Songkran promotion 2016/03/28

  ให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนหัวเว่ยได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมราคาสุดพิเศษ พร้อมกันถึง 2 รุ่น

 • HUAWEI P8 คว้ารางวัล EISA

  HUAWEI P8 คว้ารางวัล EISA 2015/08/19

  หัวเว่ย พีแปด คว้ารางวัล “คอนซูมเมอร์ สมาร์ทโฟน” จาก EISA หัวเว่ย พีแปด สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจาก หัวเว่ย บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและสารสนเทศ และ ผู้ให้บริการเครือข่ายระดับโลกได้รับรางวัล “European Consumer Smartphone 2015-2016” จาก European Imaging and Sound Association (EISA) โดยสมาร์ทโฟนจากหัวเว่ยได้รับรางวัลในสาขานี้ติดต่อกันแล้วถึงสามปีซ้อน

 • HUAWEI P8 Family

  HUAWEI P8 Family 2015/08/13

  หัวเว่ย พีแปดซีรีย์ พร้อมวางจำหน่ายครบทุกรุ่นแล้ว ด้วยเสียงตอบรับอันดีจากผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธง หัวเว่ยพีแปด และพีแปดไลท์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ผู้ผลิตแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนอันดับ 2 ของโลกขอแนะนำสองผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์พีแปดซีรีย์ ได้แก่ พีแปดพรีเมี่ยม และพีแปดแม็กซ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง ถ่ายรูป หรือเล่นเกมส์ พีแปด พรีเมี่ยมโดดเด่นที่หน้าจอสัมผัส แบบ IPS Full HD ขนาด 5.2 นิ้ว กล้องหน้าความละเอียด 8 เมกะพิกเซล และกล้องหลังความละเอียด 13 เมกะพิกเซล หน่วยประมวลผล Octa-Core 2.2 Ram 3 GB บวกกับความจุที่เพิ่มมาให้ถึง 64 GB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้สูงสุดถึง 128 GB และพีแปดแม็กซ์ มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสแบบ JDI Full HD ขนาด 6.8 นิ้ว และยังมีกล้องหลังความละเอียด 13 เมกะพิกเซล พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4360 mAh ให้คุณมั่นใจในทุกการใช้งาน สัมผัสประสบการณ์สุดยอดเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟน หัวเว่ย พีแปดพรีเมี่ยมในราคาเพียง 17,990 บาท และพีแปดแม็กซ์ 18,990 บาท ได้แล้วที่หัวเว่ย แบรนด์ช็อปทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 • มารู้จัก HUAWEI TalkBand B2

  มารู้จัก HUAWEI TalkBand B2 2015/07/13

  HUAWEI TalkBand B2 นาฬิกาและบูลทูธคู่ใจสุดอัจฉริยะ HUAWEI TalkBand B2 สุดยอดอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ โดดเด่นกว่าใครด้วยดีไซน์เรียบ หรู สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เป็นได้ทั้งนาฬิกา บูลทูธ และ Smart Health Tracking สำหรับผู้รักการออกกำลังกาย ช่วยในการตรวจนับจำนวนการก้าวเดิน การเผาพลาญแคลลอรี่และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นสุดพิเศษ Remote Control Camera ให้นาฬิกาเรือนโปรดของคุณกดชัตเตอร์ถ่ายรูปบนสามาร์ทโฟน และฟังก์ชั่น Phone Finder สำหรับค้นหาสมาร์ทโฟนคู่ใจด้วยคำสั่งเสียงได้อีกด้วย

 • HUAWEI P8 ปฏิวัติการถ่ายภาพวาดไฟ กับส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นและเทคโนโลยี

  HUAWEI P8 ปฏิวัติการถ่ายภาพวาดไฟ กับส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นและเทคโนโลยี 2015/07/08

  หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเปิดตัว HUAWEI P8 ณ กรุงลอนดอนเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เดินหน้าเจาะตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยการเปิดตัว P8 และอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะภายใต้ชื่องาน “Southeast Asia P8 & Wearable Launch” ที่จัดขึ้นในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคของ HUAWEI ในงานนี้มีสื่อมวลชนและแขกเข้าร่วมงานกว่า 500 ท่านจาก 11 ประเทศ มาร่วมค้นพบเทคโนโลยี และความสามารถเบื้องหลังของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดและอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะจาก HUAWEI P8 – สมาร์ทโฟนที่ผสานวิทยาศาสตร์และความงามเข้าด้วยกัน

 • Trasher ออกมาเต้น - Supported by HUAWEI

  Trasher ออกมาเต้น - Supported by HUAWEI 2015/06/14

  HUAWEI ผู้ผลิตแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนอันดับสองของโลกร่วมกับแทรชเชอร์ บางกอก จัดปาร์ตี้ “แทรชเชอร์ ออกมาเต้น” Supported by HUAWEI ระเบิดความมันส์แบบแด๊นซ์กระจายในธีมเพลงไทยยุค 90 พร้อมขนดารา และเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยมาปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยง ณ อิบิซ่า พระรามเก้า

 • HUAWEI Ascend P7 คว้ารางวัลชนะเลิศ EISA Consumer Smartphone Award

  HUAWEI Ascend P7 คว้ารางวัลชนะเลิศ EISA Consumer Smartphone Award 2014/08/18

  [กรุงเบอร์ลิน, ประเทศเยอรมนี, 18 สิงหาคม 2014] HUAWEI ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ได้รับรางวัลในสาขา ‘European Consumer Smartphone 2014 – 2015’ จากสมาคมอุปกรณ์ด้านภาพและเสียงแห่งยุโรป European Imaging and Sound Association (EISA) อีกครั้ง ด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง HUAWEI Ascend P7 นับเป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังจากที่ Ascend P6 สมาร์ทโฟนที่บางเพียง 6.18มม. ที่เปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน 2013 เคยรับรางวัลได้รับรางวัลในสาขานี้เมื่อปีที่แล้ว

 • กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ของ HUAWEI ประกาศผลประกอบการธุรกิจในครึ่งแรกของปี 2014

  กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ของ HUAWEI ประกาศผลประกอบการธุรกิจในครึ่งแรกของปี 2014 2014/07/29

  เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม 2014 ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน HUAWEI ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ได้ประกาศผลประกอบการธุรกิจของกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ Consumer Business Group (BG) ในครึ่งแรกของปี 2014 ว่าพวกเขาสามารถจำหน่ายสินค้าได้ทั้งหมด 64.21 ล้านเครื่อง โดยแบ่งเป็นสมาร์ทโฟน 34.27 ล้านเครื่อง ซึ่งเติบโตเพิ่มสูงขึ้นจากปีก่อนหน้าถึง 62% สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงระดับพรีเมียม อาทิ HUAWEI Mate 2 4G และ Ascend P7 ซึ่งกำลังได้รับความนิยมจากผู้บริโภคทั่วโลก การเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืนและมั่นคงของกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์นั้น ช่วยตอกย้ำให้เห็นถึงความสำเร็จเชิงกลยุทธ์ของ HUAWEI ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียม และการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักผ่านกิจกรรมการตลาดระดับโลก

 • HUAWEI พาร์ทเนอร์ด้านสมาร์ทโฟนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอล Arsenal เปิดตัว HUAWEI Ascend P7 Arsenal Edition

  HUAWEI พาร์ทเนอร์ด้านสมาร์ทโฟนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอล Arsenal เปิดตัว HUAWEI Ascend P7 Arsenal Edition 2014/07/21

  เมื่อวันที่ 21 กรกฏาคม 2014 ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร HUAWEI ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ได้ประกาศเปิดตัว HUAWEI Ascend P7 Arsenal Edition สุดยอดสมาร์ทโฟนที่รองรับระบบ 4G LTE และมาพร้อมสามสุดยอดฟีเจอร์พิเศษ เพื่อเอาใจสาวกสโสรฟุตบอล Arsenal โดยเฉพาะ

 • HUAWEI Ascend P7 มอบนิยามใหม่แห่งความเป็นเลิศ เพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์อันเหนือชั้น

  HUAWEI Ascend P7 มอบนิยามใหม่แห่งความเป็นเลิศ เพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์อันเหนือชั้น 2014/05/07

  เมื่อวันที่ 7 พฤษาคม 2014 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส HUAWEI ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ได้เผยโฉมสมาร์ทโฟน HUAWEI Ascend P7 ที่มีการเฝ้ารอกันมาอย่างเนิ่นนาน ซึ่งเป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจาก HUAWEI Ascend P6 ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่รองรับระบบ 4G LTE นี้ มอบนิยามใหม่แห่งความเป็นเลิศในโลกสมาร์ทโฟน ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ การเชื่อมต่อความเร็วสูง และฟังก์ชั่นการใช้งานไม่ยุ่งยาก ทั้งหมดแฝงอยู่ในดีไซน์เรียบหรูงดงาม นอกจากนั้น เครื่องยังมาพร้อมคุณสมบัติมากมาย เช่น หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดสูง, กล้องหน้าความละเอียด 8MP กล้องหลังความละเอียด 13MP อันยอดเยี่ยม และ Emotion UI 2.3 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ทั้งนี้ สมาร์ทโฟน HUAWEI Ascend P7 ได้เปิดโอกาสสู่โลกที่ทุกอย่างเป็นไปได้ตามสโลแกน Make it Possible เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถบ่งบอกถึงความเป็นเลิศอย่างมีชั้นเชิง ทุกที่ ทุกเวลา

 • HUAWEI ก้าวข้ามขีดจำกัดแห่งความเป็นไปได้ ด้วยแฟ็บเล็ต HUAWEI MediaPad X1 ที่งาน MWC 2014

  HUAWEI ก้าวข้ามขีดจำกัดแห่งความเป็นไปได้ ด้วยแฟ็บเล็ต HUAWEI MediaPad X1 ที่งาน MWC 2014 2014/02/23

  เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2014 ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน HUAWEI ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูล MediaPad และอุปกรณ์ที่สามารถสวมใส่ได้ตัวแรกในงาน GSMA Mobile World Congress 2014 โดยมีทั้ง HUAWEI MediaPad X1 แฟ็บเล็ตออลอินวันขนาด 7 นิ้ว ที่รองรับระบบ LTE Cat4 และมีความบางที่สุดในโลก ส่วนสายรัดข้อมือ HUAWEI TalkBand B1 นั้นมาพร้อมคอปเซ็ป ‘talk and track’ ที่ผสมผสานการใช้งานอย่างลงตัว และสุดท้าย HUAWEI MediaPad M1 แท็บเล็ตที่รองรับความบันเทิงอย่างเต็มเปี่ยมในขนาด 8 นิ้ว ซึ่งทำให้ HUAWEI นั้นสามารถมอบชีวิตอันไร้ขีดจำกัดให้แก่ทุกคน

 • กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ของ HUAWEI ประกาศศักดาขึ้นสู่อันดับสามของตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกโลกในปี 2013

  กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ของ HUAWEI ประกาศศักดาขึ้นสู่อันดับสามของตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกโลกในปี 2013 2014/02/12

  เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2014 ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน HUAWEI ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ได้เผยว่าพวกเขาสามารถก้าวขึ้นสู่อันดับสามของตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกในปี 2013 ซึ่งเป็นข้อมูลที่มาจากการทีมวิจัยทางการตลาดชั้นเลิศอย่าง IDC, Strategy Analytics และ Canalys โดย IDC ได้เผยว่า HUAWEI ได้ก้าวมาเป็นที่สามของตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกในปี 2013 เรียบร้อย ด้วยรายรับของตัวแทนจำหน่ายที่เพิ่มสูงขึ้นเมื่อเทียบกับปีที่แล้วถึง 67.5% โดย HUAWEI ได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดของสมาร์ทโฟนอยู่ที่ 4.9% ในปีนี้ ด้วยยอดจำหน่ายถึง 48.8 ล้านเครื่อง ซึ่งมากกว่าปี 2012 ถึง 4% เลยทีเดียว

 • HUAWEI เชิญผู้คนชมอุปกรณ์กลุ่ม 4G LTE ที่ “ทำให้ทุกสิ่งเป็นไปได้ (Make it Possible)” ที่งาน CES 2014

  HUAWEI เชิญผู้คนชมอุปกรณ์กลุ่ม 4G LTE ที่ “ทำให้ทุกสิ่งเป็นไปได้ (Make it Possible)” ที่งาน CES 2014 2014/01/08

  เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2014 ณ เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา HUAWEI ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) เผยโฉมอุปกรณ์กลุ่ม 4G LTE ที่งาน CES 2014 อันประกอบด้วย HUAWEI Ascend Mate2 4G สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่, ME909T ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโซลูชั่นเทเลเมติกส์ และอุปกรณ์ LTE Cat4