2014/07/21

HUAWEI เปิดตัว HUAWEI Ascend P7 Arsenal Edition

เมื่อวันที่ 21 กรกฏาคม 2014 ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร HUAWEI ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ได้ประกาศเปิดตัว HUAWEI Ascend P7 Arsenal Edition สุดยอดสมาร์ทโฟนที่รองรับระบบ 4G LTE และมาพร้อมสามสุดยอดฟีเจอร์พิเศษ เพื่อเอาใจสาวกสโสรฟุตบอล Arsenal โดยเฉพาะ

HUAWEI Ascend P7 รุ่นพิเศษนี้โดดเด่นกว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ ด้วยรูปลักษณ์อันทันสมัย พื้นผิวด้านหลังเป็นเป็นเมทาลิคสีดำที่ครอบกระจก Corning® Gorilla® Glass 3 เพื่อป้องกันจากการกระแทก แถมยังมาพร้อมโลโก้ของสโมสรทางด้านหลังตรงกระจก Gorilla Glass 3 ที่แข็งแกร่งทนทาน รวมถึงมีการดีไซน์ธีมและเมนูต่างๆ ให้รู้สึกถึงความเป็น Arsenal อย่างเต็มเปี่ยม นอกจากนั้น Arsenal Edition P7 ยังมีภาพวอลเปเปอร์ที่เป็นสัญญาลักษณ์ของ Arsenal ให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพจากสนามไฮบิวรี่และอมิเรตส์ สเตเดียม รวมถึงภาพในวันฉลองแชมป์ FA Cup 2014 อีกทั้งยังมี Widget นาฬิกา ที่จำลองมาจาก “ Asenal Clock End” นาฬิกาบนอัฒจันทร์ด้านหลังประตูด้วย

ทั้งนี้ HUAWEI Ascend P7 ยังมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้วแบบ Full HD ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล ที่รองรับความบันเทิงต่างๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง เครื่องยังบรรจุคอนเทนต์ต่างๆ เพื่อสาวก Arsenal โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสุดยอดเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกอย่าง FIFA 14 รวมถึงแอพ Yakatak ที่ช่วยให้คุณอัพเดทแมตย์การแข่งขันของ Arsenal และแชร์เพื่อไปร่วมพูดคุยกับเพื่อนบนโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คได้

นอกจากนั้น HUAWEI Ascend P7 Arsenal Edition ยังบรรจุหน่วยความภายในเอาไว้ถึง 64 GB ซึ่งมากพอสำหรับเก็บภาพเซลฟี่ของคุณที่ถ่ายด้วยกล้องหน้าความละเอียด 8 MP ถึง 20000 ภาพ อีกทั้ง เครื่องยังมีกล้องหลังความละเอียด 13 MP ที่ช่วยแฟนๆ ตัวยงอย่างคุณสามารถบันทึกภาพและวิดีโอนักฟุตบอลที่ประทับใจในสนามอมิเรตส์ สเตเดียมได้เป็นอย่างดี รวมถึงคุณยังสามารถบ่งบอกความเป็นตัวของคุณบนภาพและวิดีโอทุกๆ ไฟล์ได้ด้วยฟังก์ชั่นการใส่เสียงและลายน้ำนั่นเอง

Richard Ren ประธานของกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ HUAWEI ภูมิภาคยุโรปตะวันตก กล่าวว่า “พวกเราทั้งสองเป็นแบรนด์ที่ทรงพลัง และนี่ทำให้ HUAWEI เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับสโมสรที่มีสถานะอยู่ในระดับโลกอย่าง Arsenal พวกเรามีความสุขมากกับความสำหรับตลอด 6 เดือนแรกในฐานะพาร์ทเนอร์ทางด้านสมาร์ทโฟนของ Arsenal อย่างเป็นทางการ และเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่การเปิดตัวสมาร์ทโฟน Arsenal สุดพิเศษนี้ออกมาทันเวลาเปิดบาร์เคลย์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลใหม่ พวกเรายังมีเรื่องประหลาดใจเล็กน้อยรออยู่ เพื่อให้แฟนบอล Arsenal มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา ดังนั้นโปรดจับตาดูกันให้ดี"

Vinai Venkatesham ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของสโมสรฟุตบอล Arsenal กล่าวว่า "ประสบการณ์สำหรับแฟนฟุตบอลทั้งแบบสดๆ และทางดิจิตอลนั้นเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับเรา เราจึงตื่นเต้นมากๆ กับการเปิดตัว HUAWEI Ascend P7 Arsenal Edition โดยสมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเตด อิดิชันตัวใหม่นี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้แฟนบอลของเราได้เชื่อมต่อกับสโมสร ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนบนโลก อีกทั้ง เรายังยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ HUAWEI ในลักษณะนี้ ซึ่งเป็นการพัฒนาแบรนด์ให้ไปถึงระดับโลกได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหราชอาณาจักรและยุโรป”

หากต้องการข้อมูลน่าสนใจเพิ่มเติมเข้าไปที่  arsenalsmartphone.com