2015/06/14

Trasher ออกมาเต้น - Supported by HUAWEI

HUAWEI ผู้ผลิตแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนอันดับสองของโลกร่วมกับแทรชเชอร์ บางกอก จัดปาร์ตี้ “แทรชเชอร์ ออกมาเต้น” Supported by HUAWEI ระเบิดความมันส์แบบแด๊นซ์กระจายในธีมเพลงไทยยุค 90 พร้อมขนดารา และเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยมาปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยง ณ อิบิซ่า พระรามเก้า

สำหรับบรรยากาศการจัดงานในครั้งนี้เต็มไปด้วยความคึกคักสนุกสนานโดย HUAWEI และ Trasher บางกอกร่วมกันสร้างสรรค์ปาร์ตี้ “แทรชเชอร์ ออกมาเต้น” พร้อมขนเพลงไทยในยุค 90 มาเปิดเอาใจขาปาร์ตี้ให้ย้อนวัยกลับไปสมัยที่ยุคตลับเทปกำลังรุ่งเรือง โดยมีเหล่าดาราและเซเลบริตี้มารอคิวเข้างานอย่างเนืองแน่น อาทิ โจ๊ก โซคูล, นาย ณภัทร, โบว์วี่ อัฐมา, หญิงแย้ นนทพร ฯลฯ ที่ต่างพร้อมใจแปลงโฉมมาเป็นนักร้องในยุค 90 ได้อย่างเข้าธีมสุดๆ ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ เจนนี่ ปาหนันจากแทรชเชอร์คว้าไมค์มาร้อง เล่น เต้น กระจาย โดยใช้เพลงจากศิลปินไทยในยุค 90 และที่ถูกอกถูกใจขาปาร์ตี้ทั้งหลายคือเพลง “ดาว” จากนักร้องสาวคริสติน ทำเอาทุกคนในงานถึงกับร้องตามพร้อมโบกมือเป็นจังหวะ และเจนนี่ก็ไม่พลาดที่จะคว้า HUAWEI P8 ออกมาเก็บภาพดาวตกในบรรยากาศของปาร์ตี้คอนเสิร์ตได้อย่างสวยงาม ประทับใจ

นาย-ณภัทร เสียงสมบูรณ์ กล่าว “เป็นคนชอบฟังเพลงเก่ามาก ผมอาจเกิดไม่ทันเพลงยุค 90 แต่เปิดเพลงไหนมาก็ร้องและเต้นได้ทุกเพลง ส่วนบรรยากาศในวันนี้สนุกมากครับ ผมเห็นทุกคนถ่ายรูปวาดไฟออกมาได้สวยงามมาก และขอฝากไว้สำหรับทุกคนที่ชอบมาปาร์ตี้แล้วอยากแชร์รูปถ่ายสวยๆลองใช้ HUAWEI P8 ดูครับ เหมาะกับกลุ่มคนรักปาร์ตี้จริงๆ” ด้านสาว เซ็กซี่อย่าง โบว์วี่-อัฐมา ที่มาร่วมแด๊นซ์กระจายในงานก็ได้กล่าวว่า “เวลาเรามาปาร์ตี้ก็ต้องอยากแชร์ภาพสวยๆออกไป พอลองใช้ฟังก์ชั่น Perfect Selfie ของ HUAWEI P8 ถ่ายออกมาหน้าไม่ลอยเลยค่ะ แชะเดียวสวยไม่ต้องง้อแอพแต่งภาพแล้ว” และหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง โจ๊ก โซคูล ที่ออกอาการดี๊ด๊ากับบรรยากาศในงานอย่างหยุดไม่อยู่กล่าวว่า “ชอบบรรยากาศสนุกสนานในงานที่ทำออกมาได้อย่างถูกใจคนในยุค 90 ที่ได้ยินเมื่อไหร่ต้องลุกขึ้นมาเต้นเมื่อนั้น และประทับใจในความสามารถของกล้องโทรศัพท์ HUAWEI ที่ถ่ายภาพในงานได้สวยสมจริง นอกจากนั้นยังมีโหมดต่างๆใช้เลือกใช้ได้หลากหลายอีกด้วย”

ขาแด๊นซ์รอพบกับกิจกรรมสุดมันส์ในแบบ Creativity in your hands จาก HUAWEI ที่เตรียมไว้เอาใจปาร์ตี้เลิฟเวอร์อีกเพียบได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ติดตามข่าวสารความสนุกของ HUAWEI ได้ที่

Website: consumer.huawei.com/la

Facebook: www.facebook.com/HuaweiDeviceThailand

Instagram: www.instagram.com/huawei.th

YouTube: www.youtube.com/HuaweiConsumerThailand