HUAWEI MatePad New

เพื่อใช้งานที่ดียิ่งขึ้น กรุณาใช้ Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด หรือเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น
HUAWEI MatePad KV
Unleash the Power of Exploration
4GB RAM + 128GB ROM | Tuned by Harman / kardon  | 
7250 mAh battery
HUAWEI MatePad KV

* แพ็คเกจ HUAWEI M-Pencil ต้องซื้อแยกต่างหาก

HUAWEI MatePad ID

รักแรกพบ พบแล้วอยากทัช

รูปทรงของงานดีไซน์ที่เรียบง่าย บางเบา แต่แฝงไว้ด้วยสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ส่งให้ HUAWEI MatePad คือผลงานสร้างสรรค์ที่ไม่อาจละสายตา ความประณีต การเคลือบเงาสุดพิถีพิถัน ปรากฏเป็นแท็บเล็ตหรูหราที่น่าสัมผัส และนุ่มนวลเมื่ออยู่บนมือคุณ ตัวเครื่องเป็นสี Midnight Grey ยิ่งช่วยยกระดับกัดเจ็ตสุดคลาสสิคนี้ให้เหมาะกับทุกการใช้งานของทุกไลฟ์สไตร์
HUAWEI MatePad Full Screen HUAWEI MatePad Full Screen

เผยความคิดสร้างสรรค์ได้เต็มหน้าจอ

หน้าจอ FullView ขนาด 10.4 นิ้ว1ให้คุณได้ปลดปล่อยความคิดที่แตกต่างได้อย่างไร้ขีดจำกัด ขอบหน้าจอที่ปรับลดเหลือเพียง 7.9 มม.2ถ่ายทอดสีสันที่สดใสพร้อมภาพกราฟิกอันน่าทึ่ง ยิ่งทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับความคิดสร้างสรรค์บน HUAWEI MatePad อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน
HUAWEI MatePad– KIRIN 820

ฉลาดและทรงพลังคือใจความสำคัญ

HUAWEI Kirin 820 ใช้โปรเซสเซอร์ขนาด 7 nm โดย HUAWEI ได้คิดค้นและพัฒนาสถาปัตยกรรม NPU เป็นของตัวเอง ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพขั้นสุด มีความฉลาดในการคำนวณพร้อมระบบ AI รุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นอีกขั้น รวมถึง Mali-G57 GPU ที่รองรับโดย GPU Turbo Technology ที่มอบพลังการใช้งานได้เต็มสมรรถนะ และ Back up ให้ระหว่างที่คุณกำลังเรียนรู้ ทำงาน หรือเล่นเกมได้อีกด้วย
HUAWEI MatePad – WiFi 6

รวดเร็วขึ้น สัมผัสที่ดีขึ้น

HUAWEI MatePad รองรับ Wi-Fi 6 ที่ให้ความเร็วเพิ่มขึ้นทั้งการเชื่อมต่อและความเสถียรของระบบ ตัวสัญญาณจะราบรื่นไม่มีการกระตุกหรือขึ้นเฟรมค้างให้เสียอารมณ์ ถ่ายโอนได้สูงสุด 2400 Mbps จึงดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่และรับชมวิดีโอออนไลน์ระดับ HD ได้อย่างง่ายดาย3
HUAWEI MatePad Multi Screen Collaboration

แชร์ชีวิตด้วย Huawei Share4
และ Multi-screen Collaboration

สมาร์ทโฟนในมือคุณสามารถเชื่อมต่อกับ HUAWEI MatePad ให้เป็น "หนึ่งเดียว" ได้ โดยหน้าจอสมาร์ทโฟนจะปรากฏบนหน้าจอแท็บเล็ต อำนวยความสะดวกให้คุณได้ใช้งานบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น มีอิสระมากขึ้น พร้อมกดโทรออก ส่งข้อความ และเปิดดูภาพถ่ายในสมาร์ทโฟนได้บนจอแท็บเล็ตแบบอัตโนมัติ คุณยังลากและวางไฟล์ระหว่างสองอุปกรณ์ หรือแก้ไขไฟล์ขณะแชตกับเพื่อนในสมาร์ทโฟนผ่านแป้นพิมพ์เดียวกันได้5การทำงานร่วมกันแบบข้ามอุปกรณ์ที่ง่ายดายทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอย่างแท้จริง
HUAWEI MatePad Multi Screen Collaboration
HUAWEI MatePad Smart Split Screen

ไปพร้อมกันได้หลายจอ

นวัตกรรมที่เรียกว่า Multi-Window6 เอื้อให้คุณทำงานพร้อมกันได้หลายหน้าจอแบบเต็มประสิทธิภาพทั้งเรียนและเล่น เพียงแตะแถบด้านข้างจนปรากฏเมนูลัดขึ้นมา เท่านี้คุณก็ได้สัมผัสความสะดวกสบายผ่านการใช้งานแบบแยกหน้าจอ นอกจากนี้ HUAWEI APP Multiplier ฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินบนแอปเดียวได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ผ่านหน้าจอแบบคู่ที่สามารถเปิดภาพขึ้นมาปรับแก้บนหน้าจอด้านหนึ่ง และเลือกรูปภาพใหม่บนหน้าจออีกด้านหนึ่งได้ในเวลาเดียวกัน
HUAWEI MatePad Smart Split Screen

ชัดและชัวร์ทุกการติดต่อ

หมดกังวลเรื่องสภาพแสงน้อยหรือสัญญาณเครือข่ายที่ลดลง เพราะ HUAWEI MeeTime7 ช่วยเรื่องคุณภาพเสียงที่คงความเสถียรสูงและให้วิดีโอที่มีความละเอียดสูงกับอุปกรณ์อื่นของ HUAWEI ได้อย่างลื่นไหล รวมทั้งยังสามารถแชร์หน้าจอไปยังคู่สนทนา ส่งภาพไอเทมที่คุณชื่นชอบเพื่อแชร์ไอเดียกับเพื่อนได้ในทันทีแม้จะอยู่ต่างสถานที่กัน ช่วยเติมเต็มอรรถรสแห่งการสื่อสารได้อย่างครบถ้วนและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น8
HUAWEI MatePad –meetime
HUAWEI MatePad Stereo Sound

น้ำเสียงน่าประทับใจ

HUAWEI MatePad อัดแน่นด้วยระบบเสียง Quad-Channel ที่จะมอบประสบการณ์เสมือนคุณอยู่ในโรงภาพยนตร์หรือท่ามกลางงานแสดงคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ พร้อมระบบเสียงสเตอริโอ Histen 6.0 3D ที่ให้เสียงสมจริงกระจายรอบทิศทาง การันตีคุณภาพเสียงโดย Harman Kardon ผู้ที่เน้นรายละเอียดของทุกพลังเสียงเป็นสำคัญ พร้อมส่งคลื่นเสียงที่จะมาเขย่าให้โลกของคุณไม่มีวันหยุดนิ่งได้เลย
HUAWEI MatePad Multiple Eye Protection HUAWEI MatePad Multiple Eye Protection

เปิดโลกแห่งการอ่านได้ไม่รู้เบื่อ

โหมด eBook รูปแบบใหม่ที่สามารถปรับความสว่างและความคมชัดได้อย่างชาญฉลาด ช่วยให้การอ่านทุกบรรทัดของคุณสบายตามากยิ่งขึ้น พลิกเปลี่ยนหน้าได้เสมือนถือหนังสืออยู่จริงๆ คุณจะมีชีวิตชีวากับโลกแห่งการอ่านในขณะที่ HUAWEI MatePad จะดูแลสายตาให้คุณเอง ด้วยการรับรองจาก TÜV Rheinland Low Blue Light Certified9. โดยโหมดอัจฉริยะที่ช่วยปกป้องดวงตาของหน้าจอนี้จะช่วยลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา10รวมทั้งมีการแจ้งเตือนขณะที่คุณนั่งหรือเว้นระยะห่างจากหน้าจอที่ไม่เหมาะสม เพื่อความสะดวกสบายตลอดการอ่านของคุณจนหน้าสุดท้าย
HUAWEI MatePad Multiple Eye Protection
HUAWEI MatePad Multiple Eye Protection

*TÜV Rheinland boasts over 140 years of history for quality accreditation covering 6 major professional research domains of displays and offers authoritative certification for the quality of eye-protection of mobile phone displays.

HUAWEI MatePad Multiple Eye Protection
HUAWEI MatePad Four Microphones Four Speakers

โต้ตอบสดๆ แบบไม่มีสะดุด

ระบบไมโครโฟน 4 ตัวขั้นสูงของ HUAWEI MatePad รองรับเสียงของคุณพร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่ทำให้การสนทนาราบรื่น เมื่อเปิดใช้งาน Follow Cam11 คุณจะอยู่กึ่งกลางเฟรมชัดเจน เมื่อ Smart View และ Spotlight Mode ทำงานร่วมกันจะยิ่งทำให้บรรยากาศการพูดคุยดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และแท็บเล็ตนี้พิเศษตรงที่ไม่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ของการสนทนา เพราะคุณจะเดินไปคุยไปหรืออยู่ห่างหน้าจอเพียงใด กล้องจะจับภาพและความคุมระยะที่เหมาะสมให้ ช่วยให้การโต้ตอบเป็นไปแบบเรียลไทม์ไม่มีสะดุด
HUAWEI MatePad Four Microphones Four Speakers HUAWEI MatePad Four Microphones Four Speakers HUAWEI MatePad Four Microphones Four Speakers

ปากกาวาดแรงบันดาลใจ

ไม่ว่าจะวาดรูปหรือขีดเขียนสิ่งต่างๆ HUAWEI M-pencil12 พร้อมเดินไปกับคุณในทุกลวดลายเส้น ใช้งานได้ราบรื่นเสมือนใช้ดินสอวาดภาพบนกระดาษ ตอบสนองความไวได้เป็นพิเศษ มือคุณจึงเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ HUAWEI M-pencil มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูดูมีสไตล์ เข้ากันได้กับทุกความสร้างสรรค์ ผลิตจากวัสดุคอมโพสิตที่คัดสรรมาอย่างดี จับจังหวะการเขียนได้แม่นยำ ให้คุณใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ
HUAWEI MatePad M-pencil HUAWEI MatePad M-pencil
HUAWEI MatePad –m-pencil

จัดเต็มทุกวัน ไปให้สุดทุกเวลา

แบตเตอรี่ความจุสุงถึง 7250 mAh (ความจุทั่วไป) ทำให้การชาร์จเพียงครั้งเดียวก็สามารถรองรับการรับชมวิดีโอได้นานถึง 12.5 ชั่วโมง13 กรณีชาร์จแบบ 22.5 W แบตเตอรี่จะขึ้น 30% ภายใน 30 นาที และแบตเตอรี่จะเต็มภายใน 2.5 ชั่วโมง13
HUAWEI MatePad Battery HUAWEI MatePad Battery
HUAWEI MatePad Battery HUAWEI MatePad Battery HUAWEI MatePad Battery
HUAWEI MatePad Battery