HUAWEI MatePad T 10

เพื่อใช้งานที่ดียิ่งขึ้น กรุณาใช้ Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด หรือเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น
HUAWEI MatePad T 10
HUAWEI MatePad T 10

Fun for All

Powerful Performance | Eye Protection | Immersive Stereo Sound

มุมมองกว้างด้วยหน้าจอสุดคมชัด

HUAWEI MatePad T 10 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลสุดคมชัดระดับ HD ขนาด 9.7 นิ้ว ดีไซน์ประณีต รูปทรงกะทัดรัด น้ำหนักเบา และพกพาได้สะดวกสบาย คุณสามารถโหลดแอปเกมยอดนิยมหรือวิดีโอที่ชื่นชอบมาไว้ในเครื่องได้ง่ายๆ และสัมผัสภาพอันสมจริงได้ตลอดเวลาตามที่คุณต้องการ

HUAWEI MatePad T 10 2K display

พลังเสียงกระหึ่ม คมชัด คลุมรอบทิศทาง

เตรียมทุกโสตประสาทของคุณให้ดี เทคโนโลยีระบบเสียงใน HUAWEI MatePad T 10 คือทุกท่วงทำนองตัวจริงเสียงจริง ด้วยระบบลำโพงคู่ที่ให้เสียงดังกระหึ่มเสมอกันทั้งสองด้าน พลังเสียงอันแข็งแกร่งช่วยให้คุณดื่มด่ำเต็มอรรถรส พร้อมเทคโนโลยี HUAWEI Histen 6.1 เริ่มตั้งแต่เสียงสูงอันคมชัด เสียงระดับกลางที่ละเอียดอ่อน เรื่อยไปจนถึงเสียงเบสที่ลุ่มลึก ทุกเสียงเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและเก็บรายละเอียดดนตรีได้ครบสมบูรณ์แบบ

HUAWEI MatePad T 10 dual-speaker system
HUAWEI MatePad T 10 dual-speaker system

ราบรื่น ลื่นไหล และรวดเร็ว

เมื่อรวมขุมพลังระหว่างชิปเซ็ต Octa-Core EMUI 10.11 และอัลกอริธึมขั้นสูง ยิ่งทำให้แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมภาพกราฟิกที่ละเอียดคมชัด ให้คุณดูข่าวสารข้อมูล รับชมวิดีโอ หรือจะช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถเปิดสลับแอปต่างๆ ได้ตามต้องการ คุณจะเพลิดเพลินกับความลื่นไหลแบบไม่มีสะดุดสักเลยวินาทีเดียว

HUAWEI MatePad T 10 EMUI 10.1

Dual Windows สองหน้าต่างด้วยประสิทธิภาพเป็นสองเท่า

HUAWEI App Multiplier2 จะช่วยให้คุณเปิดใช้งานทั้งสองแอปได้พร้อมกัน เพียงคุณถือเครื่องเป็นแนวนอนเท่านั้น รวมทั้งยังปรับย่อขยายหน้าต่าง3 ทั้งสองด้านได้สะดวก อาทิ เปิดดูสินค้าออนไลน์ไปพร้อมกับตรวจสอบรายละเอียดงานดีไซน์ หรืออ่านข่าวสารควบคู่ไปกับเปิดหาข้อมูลอ้างอิงเพิ่มเติมในเวลาเดียวกันได้ทันที

HUAWEI MatePad T 10 App Multiplier

ปกป้องสายตาตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

การปกป้องสายตา

โหมดอัจฉริยะอย่างการปกป้องสายตา (Eye Comfort)4 ที่ได้รับรองจาก TÜV Rheinland สำหรับลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อสายตา5 นี่คือแท็บเล็ตที่สบายตาในทุกมุมมอง

HUAWEI MatePad T 10 Eye Comfort
HUAWEI MatePad T 10 Eye Comfort

โหมด eBook

คุณสามารถเลือกโหมด eBook ได้เสมือนอ่านจากหนังสือเล่มจริง

HUAWEI MatePad T 10 eBook mode
HUAWEI MatePad T 10 eBook mode

โหมดกลางคืน

เมื่อถึงเวลากลางคืนก็สามารถปรับลดแสงของหน้าจอให้น้อยลงด้วยโหมดกลางคืน (Dark Mode) ให้เอฟเฟกต์ความสว่างที่นุ่มนวลชวนอ่านมากขึ้น เติมเต็มความสุขให้ทุกหน้าของคุณได้ง่ายๆ

HUAWEI MatePad T 10 Dark mode
HUAWEI MatePad T 10 Dark mode

โลกพิเศษสำหรับเด็กทุกคน

บันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขไม่ว่าจะร้องเล่นเต้นรำของเด็กๆ หรือถ่ายภาพโมเมนต์สำคัญด้วยกล้องถ่ายรูป สร้างสรรค์ได้อย่างอิสระด้วยโหมด Kids Painting หรือจะย้อนเข้าไปผจญภัยในมีเดียต่างๆ ก็ได้อีกด้วย ลูกน้อยของคุณสามารถเข้าไปสำรวจโลกที่น่าสนใจได้ไม่รู้จบใน Kids Corner ไม่เพียงเนื้อหาคุณภาพที่ช่วยหล่อเลี้ยงจิตใจให้พวกเขาได้เพลิดเพลินสมวัยเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องสายตา5 ด้วยฟีเจอร์ที่รอบครอบและพร้อมดูแลการเจริญเติบโตของเด็กๆ ในทุกๆวัน

HUAWEI MatePad T 10 Kids Corner
  1. เวอร์ชันที่ติดตั้งคือ EMUI 10.1
  2. ฟีเจอร์นี้รองรับกับบางแอป ซึ่งรายการแอปเฉพาะที่สามารถใช้งานได้นั้นจะได้รับการอัปเดตในภายหลัง การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแอปเฉพาะ
  3. ขนาดของหน้าต่างซ้ายและขวามีสามตัวเลือก ฟีเจอร์นี้รองรับกับบางแอป ซึ่งรายการแอปเฉพาะที่สามารถใช้งานได้นั้นจะได้รับการอัปเดตในภายหลัง การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแอปเฉพาะ
  4. เงื่อนไขการทดสอบเพื่อให้ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland คือ: เมื่อเปิดใช้งานโหมดถนอมสายตา (Eye Comfort Mode) แท็บเล็ตที่ผ่านการทดสอบนั้นจะต้องมีแสงสีน้ำเงินในระดับต่ำตามมาตรฐานของ Rheinland (ไม่รวมการปรับอุณหภูมิของสี)
  5. ไม่ใช้เพื่อทางการแพทย์
ออกจาก consumer.huawei.com
หลังจากคลิกลิงก์ คุณจะเข้าสู่เว็บไซต์บุคคลที่สาม Huawei ไม่มีส่วนรับผิดชอบและไม่มีการควบคุมเว็บไซต์บุคคลที่สามนี้
ย้อนกลับ ดำเนินการต่อ