HUAWEI MediaPad M5 Pro

เพื่อใช้งานที่ดียิ่งขึ้น กรุณาใช้ Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด หรือเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น

การค้นหายอดนิยม

  ผลการค้นหาแนะนำ

   กรอกคำสำคัญสำหรับค้นหาเพิ่มเติม

   การค้นหายอดนิยม

    รายการยอดนิยม

     HUAWEI MediaPad M5 Pro

     HUAWEI M-PEN, Created For Creators

     Huawei MediaPad M5 Pro showing audio waves

     หรูหราและลงตัว:HUAWEI M-Pen

     HUAWEI M-Pen ปากกาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสร้างจินตนาการให้เป็นจริง ทุกสิ่งสร้างสรรค์ได้ผ่านการสัมผัสที่มีความเบาสบาย พริ้วไหวได้ตามแรงมือที่วาดบนหน้าจอราวกับสลัดปลายปากกาบนแผ่นกระดาษ ทุกแรงบันดาลใจเกิดขึ้นได้ด้วย HUAWEI M-Pen

     Huawei MediaPad M5 Pro touch pen

     แรงบันดาลใจที่ปลายมือ

     HUAWEI M-Pen มาพร้อมกับความไวสูงด้วยเซ็นเซอร์กว่า 4,096 ระดับ จับทุกรายละเอียดที่ผู้ใช้เขียนหรือวาดลงบนหน้าจอ ทั้งองศาการจับหรือน้ำหนักการไล่เฉดสี* ก็ให้ความรู้สึกราวกับเขียนลงบนกระดาษ อีกทั้งยังซ่อนความพิเศษด้วยปุ่มต่างๆ บนปากกาเพื่อช่วยให้เก็บข้อมูลบนหน้าจอ ลบภาพและเปิดตัวแอพฯ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถควบคุมแท็บเล็ตได้ง่ายยิ่งขึ้น *ฟังก์ชั่นการเอียงและการแรเงาจะมีเฉพาะในบางแอพพลิเคชันเท่านั้น

     HUAWEI MediaPad M5 Pro touch pen software

     ลืมแลปท๊อปไปได้เลย

     เปลี่ยนจากแท็บเล็ตเป็นคอมพิวเตอร์ได้ทันที เพียงแค่มี HUAWEI MediaPad M5 Pro พร้อมแป้นพิมพ์* ก็ให้คุณเต็มอิ่มกับประสบการณ์โหมดพีซี ไม่ว่าจะการส่งอีเมล การนำเสนอหรือการท่องเว็บก็เป็นเรื่องที่จะแสนสะดวกสบาย เปลี่ยนแปลงชีวิตการทำงานได้อย่างที่คุณต้องการ *คีย์บอร์ดแยกจำหน่ายต่างหาก

     Huawei MediaPad M5 Pro PC mode
 office

     ชาร์จเร็ว สนุกได้นาน

     ใช้เวลาเพียง 2.9 ชั่วโมงในการชาร์จ HUAWEI MediaPad M5 Pro ให้เต็ม* ด้วยแบตเตอรี่ 7500 มิลลิแอมป์ (TYP) และเทคโนโลยีสมาร์ทพาวเวอร์-เซฟวิ่ง ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงและเกมได้นานหลายชั่วโมง *ข้อมูลอ้างอิงจากห้องทดลองของ HUAWEI ผ่านการทดสอบการชาร์จไฟที่อุณหภูมิ 25° เซลเซียส โดยใช้อุปกรณ์ชาร์จและสายเคเบิลที่ให้มากับสินค้า

     Huawei MediaPad M5 Pro fast-charging

     สายตาของคุณ คือความห่วงใยของเรา

     HUAWEI ให้ความสำคัญกับการวิจัยเป็นอย่างมากเพื่อพัฒนาจอภาพที่ปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับดวงตาของคุณ Eye Comfort Mode ช่วยลดแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตรายต่อดวงตาเพื่อให้การอ่านของคุณปลอดภัยและง่ายขึ้น นอกจากนั้นจอแสดงผลของ HUAWEI MediaPad M5 Pro ยังสามารถปรับอุณหภูมิสีของแสงในสภาพแวดล้อมธรรมชาติโดยอัตโนมัติได้อีกด้วย

     Huawei MediaPad M5 Pro 2k display

     ที่สุดแห่งจอภาพระดับ High-Res ที่จะทำให้คุณตะลึงกับทุกสีสันและรายละเอียด

     ความชัดและสีสันที่มีความละเอียดสูงเปลี่ยนสัมผัสใหม่แห่งความบันเทิงและศิลปะในการแสดงผล 280 PPI 2K ของ HUAWEI MediaPad M5 Pro ดันหน้าจอ 10.8" ไปสู่ขีดจำกัดองค์ประกอบ ClariVu ™ จะปรับเฟรมที่ไม่ชัดเจนหรือปรับอัตราความคมชัดเพื่อให้ได้ประสบการณ์การในรับชมที่ดียิ่งขึ้น

     Huawei MediaPad M5 Pro 2k display

     เสียงใสดั่งมีศิลปินอยู่ข้างกาย

     HUAWEI MediaPad M5 Pro สนับสนุนเสียง Hi-Res - มาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบทำให้เสียงแอบซ่อนความหอมหวาน ผสมผสานกับเสียงทุ้มของเบสที่นุ่มนวลเพื่อประสบการณ์การรับฟังที่ดี ด้วยระบบเครื่องเสียงที่ได้รับการปรับแต่งโดย Harman Kardon® Audio ทำให้ทุกโน้ตของเสียงมาครบถ้วน ลดบิดเบือนการของเสียงให้น้อยลง

     Huawei MediaPad M5 Pro Harman Kardon® music tuning

     Huawei MediaPad M5 Pro 4 smart pa
Huawei MediaPad M5 Pro 4 smart pa bg Huawei MediaPad M5 Pro 4 smart pa mobile Huawei MediaPad M5 Pro 4 smart pa mobile bg

     ราวกับอยู่ในโรงละคร

     ระบบลำโพง quad-speakers จับคู่กับเครื่องขยายเสียงเทคโนโลยีสูงพร้อมให้ประสบการณ์ด้านเสียงที่ฟังดูคล้ายกับอยู่ในคอนเสิร์ต HUAWEI MediaPad M5 Pro ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ เพิ่มประสิทธิภาพในทุกเดซิเบลที่ได้ยิน

     งดงามสมบูรณ์แบบ

     ความงามอันทันสมัยของโครงสร้างโลหะโค้งออกแบบเรียบง่ายแต่สวยงามคงทน สมกับความเป็น HUAWEI MediaPad M5 Pro

     Huawei MediaPad M5 Pro metal fuselage back
Huawei MediaPad M5 Pro metal fuselage front

     งานฝีมือแบบก้าวกระโดด

     ทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วยงานฝีมือบนผิวกระจกโค้ง 2.5D รองรับทุกการสัมผัส หยิบจับใช้งานทุกครั้งก็ประทับใจ

     Huawei MediaPad M5 Pro 2.5d glass

     ENERGY STAR®

     ผลิตภัณฑ์ได้รับการการันตีจาก ENERGY STAR® ป้องกันการปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพการใช้พลังงานอย่างเข้มงวดที่กำหนดโดยหน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของสหรัฐฯ (U.S. Environmental Protection Agency.)