HUAWEI Band 3

เพื่อใช้งานที่ดียิ่งขึ้น กรุณาใช้ Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด หรือเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น

การค้นหายอดนิยม

  ผลการค้นหาแนะนำ

   กรอกคำสำคัญสำหรับค้นหาเพิ่มเติม

   KV Title
   HUAWEI Band 3

   ดีไซน์สดใส สไตล์เต็มสีสัน

   HUAWEI Band 3 ผสานสไตล์และความสปอร์ตให้เป็นหนึ่งเดียวด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย บางเฉียบ และเต็มไปด้วยสีสัน สายคาดซิลิโคนที่ระบายอากาศได้ดีและหน้าจอแบบไม่สะท้อนแสงช่วยให้การออกกำลังกายของคุณสะดวกสบายกว่าที่เคย
   HUAWEI Band 3 color

   ควบคุมทุกอย่างด้วยปลายนิ้ว

   HUAWEI Band 3 ให้คุณเห็นสีสันที่สดใสและชัดเจนบนหน้าจอ AMOLED ขนาด 0.95 นิ้ว หน้าจอทัชสกรีน 2.5D ให้คุณควบคุมการใช้งานริสต์แบนด์ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส

   หน้าจอทัชสกรีน AMOLED ขนาด

   0.95นิ้ว

   240 x 120HD

   HUAWEI Band 3 Full-Touch Color Display HUAWEI Band 3 Full-Touch Color Display HUAWEI Band 3 Full-Touch Color Display HUAWEI Band 3 Full-Touch Color Display HUAWEI Band 3 Full-Touch Color Display
   HUAWEI Band 3 heart rate monitoring HUAWEI Band 3 heart rate monitoring HUAWEI Band 3 heart rate monitoring

   นับเสียงหัวใจเต้น

   HUAWEI Band 3 ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจคุณได้ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วย HUAWEI TruSeen™ 3.0 ระบบตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำ พร้อมด้วยการออกแบบเซ็นเซอร์ที่ล้ำสมัยและอัลกอริธึม AI อัจฉริยะ

   นอนหลับเต็มอิ่มขึ้น สุขภาพดีขึ้น

   จากการร่วมมือของศูนย์วิจัย CDB Center ของ Harvard Medical School ช่วยให้คุณสามารถระบุและแก้ไขปัญหาการนอนที่พบเจอบ่อยที่สุด 6 ปัญหา ฟีเจอร์นี้แสดงโซลูชั่นที่เป็นไปได้ทั้งหมด 200 แบบพร้อมกับข้อเสนอแนะที่จะช่วยให้คุณนอนหลับสนิทกว่าเดิม นอกจากนี้เซ็นเซอร์ IR ของ HUAWEI Band 3 ยังช่วยลดการรบกวนการนอนหลับให้คุณด้วย
   HUAWEI Band 3 Scientific sleep monitoring
   HUAWEI Band 3 swimming posture recognition

   เพื่อนร่วมสระสุดอัจฉริยะ

   HUAWEI Band 3 มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำลึก 50 ม. และสามารถบันทึกแคลอรี่ทั้งหมดที่เผาผลาญไป วัดจำนวนรอบ1 และวัดค่าเฉลี่ย SWOLF หลังว่ายน้ำเสร็จ HUAWEI Band 3 นี่แหละคือคู่หูสุดอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณว่ายน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงๆ

   การติดตามผลการเล่นกีฬาแบบอัจฉริยะ

   HUAWEI Band 3 ทำการวิเคราะห์ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจจาก Firstbeat แล้วแสดงผลจากโหมดการเล่นกีฬาที่หลากหลาย คุณจะได้รับผลหลังจากการออกกำลังกายรวมถึงแนะนำเวลาพักฟื้นที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายที่หนักเกินไป

   วิ่งกลางแจ้ง

   วิ่งในที่ร่ม

   เดินกลางแจ้ง

   ขี่จักรยานกลางแจ้ง

   ปั่นจักรยานในที่ร่ม

   ฟรีเทรนนิ่ง

   ว่ายน้ำในสระ

   HUAWEI Band 3 sports modes

   เพื่อนเดินทางในชีวิตประจำวัน

   การแจ้งเตือนตัวช่วยจำ

   ค้นหาโทรศัพท์

   รีโมทชัตเตอร์²

   HUAWEI Band 3 Smart companion HUAWEI Band 3 Smart companion HUAWEI Band 3 Smart companion HUAWEI Band 3 Smart companion HUAWEI Band 3 Smart companion