HUAWEI X GENTLE MONSTER Eyewear

เพื่อใช้งานที่ดียิ่งขึ้น กรุณาใช้ Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด หรือเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น

คมชัดทุกโสตสัมผัส

รับชมวิดีโอตัวเต็ม

แว่นตาอัจฉริยะที่เป็นมากกว่าแฟชั่น

อีกหนึ่งนวัตกรรมแนวใหม่สำหรับการสวมใส่ไปได้ทุกที่1 ซึ่งถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตอันชาญฉลาด แว่นตา HUAWEI X GENTLE MONSTER สุดอัจฉริยะที่ให้คุณมากกว่าคำว่าแฟชั่น เพราะได้รวมเอาการติดต่อสื่อสารเข้ามาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายกว่าที่เคยแม้จะอยู่ในเมืองอันเร่งรีบหรือวุ่นวายก็ตาม

คอลเลคชั่นนี้ที่คุณไม่ควรพลาด

ด้วยการผสมผสานงานดีไซน์ที่ทันสมัยของ GENTLE MONSTER กับเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะของ HUAWEI แว่นตานี้จึงสร้างสไตล์ให้คุณโดดเด่นและมอบประสบการณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยคอลเลคชั่นนี้ได้ดีไซน์ออกมาเป็นแว่นตา 3 รุ่น2 และแว่นกันแดด 2 รุ่น ตอบรับกับทุกจินตนาการและทุกกิจกรรมของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คอลเลคชั่นนี้ที่คุณไม่ควรพลาด

ด้วยการผสมผสานงานดีไซน์ที่ทันสมัยของ GENTLE MONSTER กับเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะของ HUAWEI แว่นตานี้จึงสร้างสไตล์ให้คุณโดดเด่นและมอบประสบการณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยคอลเลคชั่นนี้ได้ดีไซน์ออกมาเป็นแว่นตา 3 รุ่น2 และแว่นกันแดด 2 รุ่น ตอบรับกับทุกจินตนาการและทุกกิจกรรมของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 5
Smart Southside-01
Smart Jackbye-01
Smart Alio-C1
Smart Alio-01
Smart Eastmoon-01

งานฝีมือสุดประณีต

เทคโนโลยีชั้นเยี่ยมกับงานฝีมือที่พิถีพิถันทำให้คุณดื่มด่ำไปกับเสน่ห์ของรูปลักษณ์อันทันสมัยและได้สัมผัสประสบการณ์การสวมใส่ที่เบาสบาย ด้วยวิธีการเรียงซ้อนกันของเฟรมแก้วพร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษภายในที่สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นระดับ IP673

Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4

เสียงคมชัดทุกถ้อยคำ

ดีไซน์ลำโพงคู่แบบ Dual Semi-Open Speakers ให้คุณเต็มที่กับพลังเสียงที่มีชีวิตชีวา ด้วยแถบเสียงที่เรียงซ้อนกันจะช่วยควบคุมให้ระบบเสียงชัดเจนยิ่งขึ้น ผ่านช่องทางการรับส่งเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังช่วยลดการรั่วไหลของเสียงให้กระจายออกไปเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ4

ลดเสียงกวนใจด้วย AI อัจฉริยะ

ระบบลดเสียงรบกวนจากรอบข้างบนไมโครโฟนคู่ของแต่ละข้างนี้มีความบางเฉียบเป็นพิเศษ การดีไซน์เฉพาะตัวนี้ยังช่วยรักษาความคมชัดของน้ำเสียงในระหว่างการสื่อสารได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี AI อัจฉริยะที่ช่วยลดเสียงรบกวนขณะสื่อสารเพื่อการสนทนาที่ราบรื่นของคุณ

สไตล์การชาร์จที่ไม่เหมือนใคร

นับเป็นการชาร์จที่หรูหราและสะดวกสบายแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยตัวกล่องใส่แว่นตาหนังแท้ที่ถูกดีไซน์มาเป็นพิเศษให้มีระบบชาร์จแบบไร้สายในตัว เพียงใส่แว่นตาลงในกล่อง เท่านี้คุณก็เริ่มชาร์จพลังได้เต็มที่

สวมใส่มั่นใจ ใช้พลังได้เต็มที่

ด้วยการชาร์จแว่นตา HUAWEI X GENTLE MONSTER เพียงหนึ่งครั้ง สามารถรองรับการโทรออกหรือเล่นเพลงได้นานกว่า 2.5 ชั่วโมง เมื่อใส่ในกล่องเก็บแว่นตาที่มีระบบชาร์จในตัว แว่นตาจะสามารถใช้งานโดยรวมได้ถึง 8 ชั่วโมง5

ควบคุมอย่างชาญฉลาด ดูแลทุกรายละเอียด

คุณจะไม่พลาดกับทุกการใช้งานในแต่ละกิจกรรมรอบตัว6 โดยสามารถรับสายหรือวางสายรวมทั้งเล่นเพลงหรือหยุดเพลงชั่วคราวได้ด้วยการแตะเบาๆ เพียงสองครั้ง7 ระบบเซ็นเซอร์ที่มีความซับซ้อนในตัวจะขับเคลื่อนไปพร้อมกันเพื่อควบคุมเสียงได้อย่างอัตโนมัติ เพลงจะหยุดเล่นเมื่อคุณวางแว่นตาลง และจะเล่นเพลงต่อภายใน 15 วินาทีหลังจากที่คุณหยิบขึ้นมาสวมใส่8

 1. 1. บางฟังก์ชั่นอาจเข้ากันไม่ได้กับระบบ iOS
 2. 2. HUAWEI ไม่ได้ให้บริการเกี่ยวกับทัศนมาตรศาสตร์และแว่นตาออพติคอลทั้งสามรุ่นนี้จำหน่ายเป็นเลนส์แก้วธรรมดาโดยใช้เทคนิคการติดตั้งเลนส์ด้วยมาตรฐานสากล เพื่อเป็นการป้องกันสายตาของคุณ ขอแนะนำให้เปลี่ยนเป็นเลนส์สายตา และเพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งาน ควรใส่ใจกับส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ของแว่นตา อาทิ ห้ามนำเข้าใกล้ความร้อน ห้ามบิดงอขาแว่นตาทั้งสองข้าง และห้ามใช้เครื่องมืออัลตราโซนิกใดๆ ในการทำความสะอาดเลนส์
 3. 3. แว่นต่านี้ไม่ใช่แว่นตากันน้ำระดับมืออาชีพ การป้องกันการกระเด็นของน้ำและฝุ่นอาจไม่คงที่และความต้านทานอาจลดลง เนื่องจากการสึกหรอปกติเมื่อเวลาผ่านไป ห้ามชาร์จแว่นตาขณะเปียกน้ำหรือในสภาพแวดล้อมที่ชื้นแฉะ อ้างอิงคู่มือสำหรับการให้คำแนะนำการทำความสะอาดและการทำให้แห้ง กรณีผลิตภัณฑ์ตกลงในของเหลวจนได้รับความเสียหายนั้นไม่อยู่ในการรับประกัน
 4. 4. การดีไซน์ทิศทางของช่องเสียงสามารถลดการรั่วไหลของเสียงได้ในทางทฤษฎี ผลกระทบที่แท้จริงอาจเกี่ยวข้องกับเสียงรอบข้างและระดับเสียงของอุปกรณ์ที่ปรับแล้ว
 5. 5. อ้างอิงผลลัพธ์ทั้งหมดจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ HUAWEI
 6. 6. เข้ากันได้กับสมาร์ทโฟน HUAWEI ที่ใช้ EMUI 9.1.0.192 ขึ้นไป มิฉะนั้นจะต้องมีแอพมารองรับก่อนใช้งาน คุณจะได้ยินเสียงทักทายจากกรอบด้านขวาเมื่อคุณสวมแว่นตาเป็นครั้งแรกและในบางช่วงเวลา อาทิ ทักทายในตอนเช้าตั้งแต่ 6:00 - 11:59 น. ทักทายในตอนบ่ายตั้งแต่เวลา 12:00 - 17:59 น. ทักทายในตอนกลางคืนตั้งแต่เวลา 18:00 น. - 22:59 น. และจะไม่มีคำทักทายตั้งแต่ 23:00 ถึง 5:59 น. คำทักทายเหล่านี้จะได้รับก็ต่อเมื่อแว่นตาได้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณและฟังก์ชั่นการตรวจจับการสวมใส่เปิดอยู่
 7. 7. ฟังก์ชั่นนี้จะปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น คุณสามารถเปิดได้ด้วยตนเอง ไม่สามารถตั้งค่าฟังก์ชั่นใน iOS และในการใช้งานฟังก์ชั่นนี้ โปรดดาวน์โหลดแอพในระบบ Android
  ตั้งค่าการปลุก:แตะสองครั้งที่กรอบด้านข้างเมื่อคุณได้ตั้งค่าการปลุกด้วยเสียงไว้จากสมาร์ทโฟน HUAWEI โดยแตะให้หยุดได้ในระหว่างที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับเสียงเพลงหรือสมาร์ทโฟนของคุณอยู่ในโหมดสแตนด์บาย
  เล่นเพลง / หยุดเพลงชั่วคราว:แตะสองครั้งที่กรอบด้านข้าง เมื่อคุณได้ตั้งค่าการเล่นเพลงหรือหยุดเพลงชั่วคราวไว้
  รับสาย / วางสาย:ฟังก์ชั่นนี้จะเป็นค่าเริ่มต้นเมื่อคุณเริ่มใช้งาน "การปลุกด้วยเสียง" หรือ "เล่นเพลง / หยุดเพลงชั่วคราว" เพียงแตะสองครั้งที่ด้านใดก็ได้เพื่อรับสายหรือวางสาย
 8. 8. ฟังก์ชั่นนี้เปิดอยู่ตามค่าเริ่มต้น โดยคุณสามารถปิดได้ด้วยตนเอง